GIẢI TRÍ

Giữa ồn ào Trấn Thành - Duy Khương, Xuân Lan bất ngờ bàn chuyện ‘thầy - trò’ gây chú ý

Đ.N • 14-03-2023 • Lượt xem: 3018
Giữa ồn ào Trấn Thành - Duy Khương, Xuân Lan bất ngờ bàn chuyện ‘thầy - trò’ gây chú ý

“Trong showbiz này không ai thành công mà không nỗ lực kiên trì, phải mang trong lòng ngọn lửa đam mê rất lớn, vượt qua bao nhiêu chướng ngại vẫn phải đứng lên nỗ lực hết mình thì mới thành công”, siêu mẫu Xuân Lan nhắn nhủ. 

Xem thêm: 

Bằng chứng Duy Khương từng gọi Trấn Thành là thầy, còn cảm ơn rối rít vì giúp anh giành ngôi quán quân nhưng… giờ quay lưng phũ phàng 

Những ngày gần đây, cụm từ “thầy - trò” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Chuyện bắt nguồn từ việc Trấn Thành vướng lùm xùm “bao rạp” và “người học trò cũ” Duy Khương liên tục đăng đàn “cà khịa”. Trước sự việc này, nhiều người bày tỏ sự thắc mắc vì giữa Trấn Thành và Duy Khương từng có mối quan hệ thân thiết với nhau nhưng anh lại lên tiếng “đá đểu” đàn anh.

Đáng chú ý, Duy Khương khẳng định từ lúc tham gia hoạt động nghệ thuật cho đến nay, anh chỉ có một người thầy duy nhất và người ấy đã qua đời cách đây hơn một năm. Còn “người thầy” từng dẫn dắt Duy Khương tại “Đấu trường tiếu lâm 2016” là Trấn Thành thì không được anh nhắc đến. 

Giữa lúc chủ đề “thầy - trò” được bàn tán sôi nổi, mới đây nhất Xuân Lan bất ngờ lên bài tản mạn về tình thầy trò trong showbiz thu hút sự quan tâm của công chúng. Cụ thể, nữ siêu mẫu bày tỏ sự tự hào khi phần lớn những học trò của cô đều thành công và biết đối nhân xử thế. 

Chưa dừng lại, Xuân Lan còn “ẩn ý” về chuyện thầy trò đang lùm xùm những ngày gần đây. Cô cảm thấy tiếc cho người học trò vì không chịu lớn: ““Thầy” và “Trò” là cụm từ quá nhạy cảm trong showbiz mấy hôm nay. Đọc và buồn. Rồi thấy tiếc cho bạn “trò” không chịu lớn. Cứ như trẻ con ăn vạ, biến mình thành nạn nhân của cuộc đời, chẳng biết cám ơn, không bao giờ nhận lỗi, quá khứ thì người khác đã tốt với mình rồi, đã có bao điều ghi nhận lại, nhưng phủ nhận hết, không muốn ghi nợ ân tình gì với ai, sẵn sàng đạp lên người mình từng gọi là thầy trong lúc người gặp nạn. Rồi hả hê, rồi tố cáo, rồi tỏ ra mình bị oan ức,rồi đòi đôi chối để tỏ ra mình là chính nhân quân tử”. 

Xuân Lan còn nhắn nhủ gay gắt: “Thật sự tiếc, buồn về nhân tình thế thái. Sau việc này thì liệu có ai sẽ kết nối để thành công? Những người “cho” là những người đã có tầm. Cho dù hại họ cũng sẽ chẳng hại được đâu. Những người “nhận” là những người chưa có đủ, mới phải nhận. Nhưng phải có “tâm” thì mới phát triển được. Tiếc thay”. 

Trong bài viết, Xuân Lan cho rằng, muốn đạt được thành công ở Vbiz, trước hết phải nỗ lực vượt qua nhiều chướng ngại: “Trong showbiz này không ai thành công mà không nỗ lực kiên trì, phải mang trong lòng ngọn lửa đam mê rất lớn, vượt qua bao nhiêu chướng ngại vẫn phải đứng lên nỗ lực hết mình thì mới thành công”.

Hiện tại, câu chuyện “thầy - trò” vẫn đang tiếp diễn và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dân mạng. Trong khi “người thầy” Trấn Thành vẫn giữ im lặng thì “học trò” Duy Khương liên tục có động thái gây chú ý.