Duyên Dáng Việt Nam

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự khán lễ bế mạc và trận chung kết U.19 Quốc gia

Anh Tú - Lê Toàn • 16-04-2021 • Lượt xem: 1318
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự khán lễ bế mạc và trận chung kết U.19 Quốc gia

Vào 17h, ngày 15.4, trên sân Gò Đậu, lễ bế mạc giải U. 19 Quốc gia đã diễn ra trọng thể.


Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bí thư tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam và Nhà báo Nguyễn Công Khế

Buổi lễ có sự hiện diện của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bí thư tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam, nhiều quan chức tỉnh Bình Dương cũng như Tổng cục Thể dục thể thao, LĐBĐ Việt Nam... Về phía ban tổ chức giải, lễ khai mạc có sự tham dự của Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và các lãnh đạo của tập đoàn.

Tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Khoa Hải - Giám đốc sở Thể dục thể thao Bình Dương đánh giá việc tổ chức giải trong bối cảnh dịch COVID-19 là nỗ lực tuyệt vời. Ông Hải cũng đã gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã phối hợp tốt với địa phương để tổ chức thành công giải đấu.

Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Công Khế trong bài phát biểu đã ca ngợi chất lượng chuyên môn của giải, đánh giá các cầu thủ trẻ tại giải lần này đã cho thấy tài năng xứng đáng là hy vọng của bóng đá trẻ Việt Nam trong tương lai. 

Nhà báo Nguyễn Công Khế cũng gửi lời tri ân đến cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người đã gợi mở cho báo Thanh Niên trước đây tổ chức các giải trẻ. Ông Khế cũng cảm ơn Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, người luôn ủng hộ bóng đá trẻ nước nhà. Ngoài ra, đóng góp của Bình Dương và các nhà tài trợ là phần không thể thiếu đem lại thành công cho giải.

Sau lời phát biểu của nhà báo Nguyễn Công Khế, trận chung kết giữa PVF và NutiFood đã được tiến hành.

Theo 1thegioi.vn