GIẢI TRÍ

Nguyễn Vũ Hà Anh – nữ MC tài năng bị loại gây tiếc nuối

Quốc Hiển • 12-03-2023 • Lượt xem: 1407
Nguyễn Vũ Hà Anh – nữ MC tài năng bị loại gây tiếc nuối

Nửa chặng đường của 'MIQVN2023' đã trôi qua, nhất là khi tập 4 với những màn 'debate' kịch tính giữa các thí sinh và giờ đây chỉ còn 14 chiến binh sẽ tiếp tục cùng nhau chiến đấu để chạm tay tới ngôi vị quán quân của chương trình. 

Xem thêm: 

Mentor Mai Ngô và năm thí sinh 'máu chiến' 

Giữ vững danh hiệu ‘thánh meme’, Mai Ngô tiếp tục ‘thốt câu nào - câu đó thành trend’

Đỉnh như Mai Ngô, không thắng tập nào nhưng vẫn bảo toàn số lượng thí sinh

Mở đầu cho thử thách chính, team Quỳnh Hoa đem đến dự án mang tên "Home Sweet Home - Nhà là nơi để trở về" với mong muốn xây dựng một ngôi nhà dành cho người chuyển giới có đầy đủ những giám sát về y tế dành riêng cho phụ nữ chuyển giới, tạo việc làm và thu nhập cho những người sống tại Home Sweet Home .

Cùng cặp đấu, "tam ca áo trắng" team Quỳnh Châu mang đến dự án "Mảnh ghép cầu vồng" với mục đích hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người chuyển giới nhiễm HIV, người chuyển giới lớn tuổi và không có khả năng lao động.


Với 2 dự án cộng đồng này, team Quỳnh Châu đã chiến thắng khi nhận được 3 vote từ BGK và bước vào vòng "Debate".

Mở đầu cặp đấu thứ 2, team Thủy Tiên đã đem đến dự án "Người thương" với mong muốn được giúp đỡ các cụ già neo đơn tại Mái ấm Đức Ái thuộc tỉnh Long An. Phần thể hiện của team Vàng tuy không đủ thời gian cho cả 4 thành viên trình bày những dự án đã chạm đến trái tim của BGK. 

Và cuối cùng là team Mai Ngô với dự án "Hope House" mang ý nghĩa ngôi nhà hy vọng cho người chuyển giới. Dự án sẽ là một ngôi nhà gồm 4 tầng với các mảng khác nhau. Toàn bộ nhân sự trong dự án sẽ là người chuyển giới với mong muốn sẽ tạo được việc làm để mọi người có cơ hội cống hiến cho xã hội. Dự án của team Xanh đã nhận được nhiều lời góp ý từ giám khảo và các nhà đầu tư vì tính khả thi không cao. 


Trong màn đối đầu này, team HLV Thủy Tiên nhận được số vote cao hơn và bước tiếp vào vòng "Debate".

Bước vào vòng "Debate" kịch tính với chủ đề: "Thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp có bắt buộc phải có bằng đại học?" HLV Thủy Tiên với lợi thế nhận được số vốn đầu tư cao hơn ở thử thách trước đã lựa chọn bảo vệ quan điểm và team Quỳnh Châu mặc nhiên sẽ là team phản đối quan điểm. 

Chiến thuật 'sai bét', Quỳnh Châu gây tranh cãi khi đưa Hà Anh vào vòng loại

Trong vòng công bố kết quả của thử thách này, team Thủy Tiên đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách tại tập 4. Team Mai Ngô một lần nữa tiếp tục bước vào vòng an toàn bởi quyết định của HLV Thủy Tiên khiến BGK và các HLV khác bất ngờ. 


Mai Ngô "dở khóc dở cười" vì không thắng tập nào nhưng vẫn bảo toàn số lượng thí sinh.


Theo luật chơi, hai thí sinh của Quỳnh Hoa vào vòng loại trừ là Khiết Anh và Shinsa Phạm, 2 thí sinh của Quỳnh Châu là Tây Hà và Hà Anh.

Được đánh giá là gương mặt tiềm năng cho ngôi vị quán quân của chương trình, khi nhìn thấy Hà Anh tại vòng loại Thủy Tiên và BGK đã vô cùng bất ngờ trước quyết định của HLV Quỳnh Châu. 


Và để cho Hà Anh có thêm một cơ hội, Thủy Tiên đã dẫn Hà Anh về phòng và thuyết phục HLV Quỳnh Châu. 

Lắng nghe Hà Anh, Quỳnh Châu đã khóc và bày tỏ: "Chị biết Hà Anh rất tin chị từ vòng sơ khảo, thật sự chị không muốn đưa Hà Anh vô nhưng mà team 3 người và chị phải đưa 2 người vô. Chị mong em sẽ thuyết phục được Tiên để cho em cơ hội".

Kết quả, nữ MC tài năng bị loại trước sự ngỡ ngàng của dàn giám khảo.


Quỳnh Châu bất lực, bật khóc vì lựa chọn sai lầm.

Hương Giang đã chia sẻ với Quỳnh Châu đây là một cuộc chiến đường dài và giám khảo trong vòng loại cũng đã thấy rằng Hà Anh thể hiện rất tốt và tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với Hà Anh.