GIẢI TRÍ

'Nhà bà Nữ' chính thức có suất chiếu ở 4 quốc gia

Thanh Toàn • 21-02-2023 • Lượt xem: 1387
'Nhà bà Nữ' chính thức có suất chiếu ở 4 quốc gia

Đạo diễn, nhà sản xuất phim 'Nhà bà Nữ' xác nhận phim khuấy đảo màn ảnh Việt thời gian qua đã chính thức có lịch chiếu tại Mỹ, Singapore, Úc và Canada.

Xem thêm: 

Phim chiếu rạp doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt gọi tên 'Nhà bà Nữ' 

Dương Lâm ám ảnh vì học thoại khi đóng 'Nhà bà Nữ'

"Nhà bà Nữ" là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn, nhà sản xuất Trấn Thành, do anh đồng biên kịch kiêm thủ vai thứ chính. Ra mắt ở Việt Nam vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2023 (nhằm ngày 22/1/2023), bộ phim làm khuấy đảo màn ảnh Việt suốt gần 1 tháng, tạo nên nhiều kỷ lục cho điện ảnh nước nhà. 

Sau khi khiến giới mộ điệu điện ảnh Việt không ngừng bàn tán, phim của Trấn Thành tiếp tục vươn ra quốc tế. Theo đó, "Nhà bà Nữ" sẽ chính thức chiếu tại 4 quốc gia khác là Hoa Kỳ, Singapore, Úc và New Zealand vào đầu tháng 3. Phim có tên tiếng Anh là "The House of No Man", thời lượng 102 phút như bản trong nước.


"Nhà bà Nữ" sẽ chính thức chiếu tại 4 quốc gia Hoa Kỳ, Singapore, Úc và New Zealand.

Theo thông tin chính thức từ ekip, phim sẽ khởi chiếu ở Mỹ vào ngày 3/3, trình làng khán giả tại Úc và Singapore ngày 9/3. Ngày 10/3, bộ phim sẽ được phát hành tại Canada. Ngoài ra, các cụm rạp ở New Zealand cũng đang trong quá trình thảo luận để ấn định ngày chiếu. 

Trước đó, Trấn Thành cũng từng đưa "Bố già" xuất ngoại. Theo thống kê của Box Office Mojo, phim của Trấn Thành lọt top 10 phim Việt ăn khách nhất hàng tuần tại Mỹ. Đây cũng là phim Việt đầu tiên vượt mốc doanh thu 1 triệu USD ở thị trường này. 

Năm 2021, "Bố già" chỉ bắt đầu công chiếu tại 19 cụm rạp ở Mỹ. Sau đó, các rạp dần tăng lên 38 và cuối cùng là 47 rạp chiếu phim này. Năm nay, "Nhà bà Nữ" chính thức xuất ngoại với số lượng rạp bắt đầu công chiếu tại Mỹ là 62. Con số này gấp hơn 3 lần số rạp khởi đầu của phim "Bố già". 

Ngoài ra, tại thị trường Việt Nam, "Nhà bà Nữ" cũng tạo ra kỷ lục mới, đạt doanh thu 450 tỷ đồng vào ngày 17/2, sau 24 ngày ra rạp. Hết ngày 20/2, doanh thu của bộ phim chạm mốc 460 tỷ đồng

Trước đó, Trấn Thành là người nắm giữ thành tích đồng tạo ra phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với tác phẩm "Bố già" (thu 427 tỷ đồng). Nhưng sau đó, anh tự phá kỷ lục của chính mình. Với lần “xuất ngoại” này, phim "Nhà bà Nữ" được kỳ vọng sẽ tiếp tục phá kỷ lục như thành tích trong nước.