Duyên Dáng Việt Nam

Nhà báo Lại Văn Sâm chia tay chương trình 'Ai là triệu phú'

Minh Anh • 17-11-2017 • Lượt xem: 9886
Nhà báo Lại Văn Sâm chia tay chương trình 'Ai là triệu phú'

Tối 16.11 đã diễn ra buổi ghi hình chương trình Ai là triệu phú tại trường quay S10, Đài Truyền hình Việt Nam. Đây cũng là chương trình Ai là triệu phú cuối cùng mà nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC.

Đến nay, chương trình Ai là triệu phú đã phát sóng được 13 năm. Trong suốt thời gian đó, khán giả vẫn quen thuộc với hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm trên chiếc ghế nóng cùng với người chơi. Tại trường quay, Lại Văn Sâm không giấu được sự xúc động khi ê-kíp Ai là triệu phú bất ngờ thông báo đây là buổi ghi hình đặc biệt nhằm mục đích cảm ơn MC đã dẫn dắt chương trình.

Giây phút MC Lại Văn Sân xúc động tại trường quay

“Các bạn vừa nhắc chương trình đã diễn ra 13 năm, tôi mới nhớ ra chứ tôi vẫn nghĩ là 12 năm. Tôi biết các bạn muốn làm điều gì đó bất ngờ với tôi và các bạn đã làm được. Vào giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn quý vị đã giúp đỡ tôi 13 năm ngồi trên chiếc ghế này”, nhà báo Lại Văn Sâm xúc động chia sẻ.

Nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ mong muốn khán giả hãy yêu và tiếp tục ủng hộ chương trình. “Các bạn không trở thành triệu phú về tiền bạc, nhưng theo thời gian cùng chương trình sẽ là triệu phú về tri thức”, nhà báo Lại Vân Sâm nói.

Chương trình Ai là triệu phú cuối cùng của năm 2017 sẽ được phát sóng vào ngày 26.12 trên kênh VTV3.