Duyên Dáng Việt Nam

Nhà báo Nguyễn Công Khế cảm ơn các đội bóng vì đã đào tạo các cầu thủ trẻ dự giải U.21

Linh Đan • 07-11-2018 • Lượt xem: 6364
Nhà báo Nguyễn Công Khế cảm ơn các đội bóng vì đã đào tạo các cầu thủ trẻ dự giải U.21

Tại buổi họp báo giới thiệu Vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên sáng 6.11, Nhà báo Nguyễn Công Khế, Trưởng Ban Tổ chức giải dành lời cảm ơn đến các đội bóng, các địa phương cũng như các lãnh đạo đã quan tâm ủng hộ giải trong 22 năm qua.

Buổi họp báo có đông đủ sự tham dự của Ban Tổ chức giải, lãnh đạo địa phương đăng cai là Huế và giới truyền thông.

Phát biểu tại buổi họp báo, Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền Thông Thanh Niên, Trưởng Ban Tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên cho biết giải U.21 qua 22 năm tổ chức đã là nơi ươm mầm phát triển cho các tài năng bóng đá trẻ của cả nước. Những cái tên như Công Vinh, Công Phượng... đều trưởng thành từ giải U.21 Báo Thanh Niên.

Các đại diện của Ban Tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 

"Giải U.21 xin cảm ơn các địa phương đã đào tạo các lứa cầu thủ tham gia giải từ nhiều năm qua như HAGL, Viettel, Hà Nội...", Nhà báo Nguyễn Công Khế bày tỏ.

Ngoài việc cảm ơn các đội bóng đã đào tạo các cầu thủ trẻ có chất lượng, thi đấu đẹp, phẩm chất đạo đức tốt tham gia giải, Nhà báo Nguyễn Công Khế cũng cảm ơn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã giúp đỡ, quan tâm chỉ đạo tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên năm nay.

Suốt 22 năm qua, giải U.21 Báo Thanh Niên luôn được sự quan tâm, tạo điều kiện tổ chức từ các địa phương trong cả nước. Nhiều nhà lãnh đạo, nguyên lãnh đạo nhà nước như cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết suốt nhiều năm đều thể hiện sự quan tâm đến giải. Trên thực tế, giải U.21 Báo Thanh Niên cũng được tổ chức từ sự gợi ý của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Ông Phan Tiến Dũng, Giám đố sở VHTT Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi họp báo 

Ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở VHTT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết có ba lý do chính khiến Huế liên tiếp tổ chức giải U.19 Quốc gia hồi đầu năm và giải U.21 Báo Thanh Niên hiện nay.

"Thứ nhất, khán giả Huế rất khách quan, vô tư khi cổ vũ các đội bóng thi đấu tại giải, giúp các đội thi đấu tốt hơn. Thứ hai, cơ sở vật chất tại Huế đảm bảo tốt cho giải thi đấu diễn ra. Thứ ba, Huế là nơi rất thuận lợi cho các đội bóng di chuyển tới thi đấu. Vì vậy, giải tổ chức ở Huế sẽ giúp các vận động viên thi đấu ở trạng thái tốt nhất", ông Phan Tiến Dũng nói.

Ngoài ra, ông Phan Tiến Dũng còn cho biết tại giải U.21 báo Thanh Niên năm nay Huế sẽ biểu diễn xe đạp và xe mô tô sân lòng chảo. Ban Tổ chức sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho khán giả trên sân cũng như các vận động viên biểu diễn xe đạp, xe mô tô lòng chảo.

Theo kết quả bốc thăm, giải U.21 Báo Thanh Niên sẽ có 2 bảng A, B với lịch thi đấu như sau:

 

Lời Cảm Ơn:

Ban Tổ chức Giải bóng đá U.21 quốc gia Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn nhà tài trợ Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cùng các nhà tài trợ khác đã đồng hành, trợ giúp tổ chức giải đấu năm nay.