Duyên Dáng Việt Nam

Nhà báo Nguyễn Công Khế không ra tranh cử các chức danh chủ chốt VFF khóa 8

Nam • 03-08-2018 • Lượt xem: 1027
Nhà báo Nguyễn Công Khế không ra tranh cử các chức danh chủ chốt VFF khóa 8

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên vừa có công văn gửi Tiểu ban nhân sự Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc không tranh cử chức danh Chủ tịch VFF khóa 8.

Đầu năm 2018, VFF công bố danh sách sơ bộ các ứng viên chức danh chủ chốt cũng như ban chấp hành VFF. Trong đó nhà báo Nguyễn Công Khế được đề cử vào chức danh Chủ tịch. Có một số lãnh đạo CLB đã giới thiệu ông Nguyễn Công Khế, trong đó có ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL.

Sau đó, trong quá trình mở rộng thêm thành phần đề cử và ứng cử, ông Nguyễn Công Khế tiếp tục nhận được giới thiệu của một số CLB và thành viên khác của VFF vào chức danh Phó chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông đối ngoại.

Thời gian qua nhà báo Nguyễn Công Khế hầu như chưa có phát ngôn nào chính thức về việc mình được đề cử vào ba chức danh trên. Cho đến sáng ngày 3.8, nhà báo Nguyễn Công Khế đã có đơn gửi VFF không ứng cử vào cả ba chức danh được giới thiệu, gồm chức danh chủ tịch, phó chủ tịch tài chính và phó chủ tịch truyền thông. 

Đồng thời, nhà báo Nguyễn Công Khế cũng gửi lời cảm ơn các tổ chức thành viên đã tin tưởng giới thiệu ông vào các chức danh nói trên. Theo nhà báo Nguyễn Công Khế, lí do việc rút lui này là vì hiện tại ông không có nhiều thời gian để đóng góp cho VFF.

Ông Nguyễn Công Khế được biết đến như một người rất tâm huyết với bóng đá trẻ Việt Nam và tổ chức thành công các giải U21 và U19 quốc gia cũng như các giải trẻ quốc tế. Chính vì vậy, có nhiều tổ chức và người hâm mộ đã tin tưởng tiến cử ông vào chức danh nói trên.