GIẢI TRÍ

Nhạc sĩ Thành Công sáng tác ca khúc… Corona  

Y Diệp • 08-02-2020 • Lượt xem: 1209
Nhạc sĩ Thành Công sáng tác ca khúc… Corona  

Nhạc sĩ Thành Công, tác giả Bài Tango buồn vừa giới thiệu trên kênh Youtube của anh ca khúc Corona với giai điệu sôi động, mang tính thời sự nóng hổi.

 

Tin, bài liên quan:

Hoàng Thùy Linh lại gây ‘bão’ với ca khúc mới

MV quay ở hang Sơn Đoòng đạt gần 30,7 triệu view

Miu Lê khóc vì Karik trong MV mới

Nội dung bài hát mang tính nhân văn sâu sắc, là lời buồn khóc than của một chàng trai trẻ khi có người yêu chết trong dịch bệnh Corona, và luôn cầu nguyện cho thế giới có phép màu vượt qua bệnh dịch.

 

 

Là tác giả của các ca khúc nổi tiếng như Bài Tango buồn, Mồ côi, Đa đa bay xa, Tình trăng, Bông mù u, Bí bầu, Nối dây tơ hồng… nhạc sĩ Thành Công được rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến. Anh là cánh chim không mỏi trong hoạt động nghệ thuật, luôn theo sát tình hình xảy ra trong đời sống hàng ngày để đưa vào nhạc, nên các bài hát của anh thường mang tính thời sự nóng hổi. Các sản phẩm âm nhạc của anh thường được chăm chút, chỉn chu và đầu tư kỹ lưỡng.

Corona là bài hát mới nhất năm 2020 của nhạc sĩ Thành Công viết về đại dịch đang bùng phát trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bài hát Corona được anh giới thiệu đến người yêu nhạc với 3 phiên bản khác nhau: Corona ChachaCorona latinh và Corona Remix. Nhạc sĩ Thành Công đang tìm kiếm các giọng ca biết tiếng Anh và tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Thái... ghi âm bài hát Corona và các sáng tác mới để giới thiệu đến bạn bè thế giới.

 

 

Từ năm 2020, nhạc sĩ Thành Công sẽ phát hành các sáng tác của anh bằng nhiều thứ tiếng. Được biết năm 2020 cũng là kỷ niệm 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Thành Công và anh đang ấp ủ làm một liveshow vào cuối năm nay.

Demo ca khúc Corona (bản quyền Thành Công Media)