THỂ THAO

Nhận định của BLV Quang Huy về trận Việt Nam - Thái Lan

Sky • 09-05-2019 • Lượt xem: 1989
Nhận định của BLV Quang Huy về trận Việt Nam - Thái Lan

Theo BLV Quang Huy Việt Nam và Thái Lan sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất ở trận so tài giữa hai đội tại King’s Cup tới. Trận đấu sẽ thể hiện thước đo trình độ, đẳng cấp giữa hai nền bóng đá.

Hôm 8/5, Thái Lan đã công bố kết quả bốc thăm lại Lịch thi đấu giải bóng đá giao hữu Kings Cup 2019. Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với đội chủ nhà ở trận bán kết một, Curacao sẽ quyết đấu với Ấn Độ ở trận bán kết còn lại.

Nói về trận siêu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á, BLV Quang Huy nhận định: "Đây tuy là một giải đấu giao hữu, nhưng cũng có tầm quan trọng nhất định đối với đội tuyển Việt Nam trước Vòng loại World Cup. Đá với Thái Lan luôn là dịp đặc biệt với NHM Việt Nam. Trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan cũng thể hiện thước đo trình độ, đẳng cấp giữa hai nền bóng đá".

Theo BLV Quang Huy dự đoán hai đội sẽ sử dụng những cầu thủ tốt nhất của mình ở giải đấu này: "Tôi nghĩ đây là dịp mà HLV Park Hang-seo sẽ gọi hết những cầu thủ tốt nhất của mình. Giai đoạn tập trung đội tuyển cũng là lúc mà giải VĐQG V.League tạm nghỉ đúng không? Bản thân Thái Lan khả năng cao cũng sẽ triệu tập những cái tên tốt nhất của mình. Vậy có lý do gì mà Việt Nam không mang lực lượng mạnh nhất sang Thái Lan?".

CĐV Đông Nam Á cũng rất ngóng chờ trận so tài giữa Việt Nam và Thái Lan, trận đấu mà họ cho rằng sẽ tìm ra ông Vua đích thực của bóng đá Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại.