GIẢI TRÍ

Nhan sắc 'cực ngọt' của Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo

Thanh Toàn • 02-11-2022 • Lượt xem: 208
Nhan sắc 'cực ngọt' của Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo

Mới đây, Đỗ Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo tung bộ ảnh mới với nhan sắc ngọt ngào sau 2 năm đương nhiệm, chuẩn bị cho hành trình tìm ra người kế nhiệm tại 'Hoa hậu Việt Nam 2022'.

Xem thêm: 

Lộ diện dàn mỹ nhân học vấn 'khủng' ghi danh tại 'Hoa hậu Việt Nam 2022' 

Hàng loạt profile xuất sắc đổ bộ 'Hoa hậu Việt Nam 2022'


Sau vòng sơ khảo "Hoa hậu Việt Nam 2022", top 3 "Hoa hậu Việt Nam 2020" bất ngờ tung bộ ảnh mới sau hai năm với nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Mỗi cô nàng đều tỏa sáng theo cách riêng nhưng đều là những biểu tượng đại diện cho nhan sắc Việt. 


Sau gần hai năm đương nhiệm, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo bất ngờ tung bộ ảnh với vẻ đẹp đầy ngọt ngào nhưng không kém phần cuốn hút khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. 


Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô gái đến từ Thanh Hoá đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2020" lúc vừa tròn 19 tuổi. Người đẹp đã trưởng thành hơn rất nhiều trong suốt thời gian đương nhiệm, cô tích cực tham gia nhiều dự án cộng đồng và góp mặt tại các sự kiện lớn. 


Được biết, nàng hậu vẫn đang tích cực hoàn thành chương trình cử nhân tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà cô đang theo học. Đặc biệt, cô nàng đã một lần nữa làm cho Việt Nam tự hào khi mang về thành tích top 13 tại "Miss World 2021".


Á hậu Phương Anh được biết đến là một trong những nàng hậu tri thức của showbiz Việt. Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học RMIT. 


Hiện tại cô vẫn đang tiếp tục theo học Thạc sĩ tại trường Đại học RMIT. Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh đã chính thức trở thành một trong những đại diện của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế "Miss International 2022".


Phương Anh sẽ lên đường sang Nhật để tham gia "Miss International 2022" vào tháng 12. Nàng hậu vẫn đang tích cực tập luyện và trau dồi bản thân từng ngày, cô được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.


Bằng nhan sắc vừa ngọt ngào vừa sắc sảo, Ngọc Thảo đốn tim fans sau mỗi lần xuất hiện. Sau khi đăng quang ngôi vị á hậu 2, cô nàng đến với đấu trường "Miss Grand International 2020". Bằng những kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết, nàng hậu trẻ mang về thành tích top 20 chung cuộc tại cuộc thi.


Với thần thái cuốn hút và những bước catwalk điêu luyện, Á hậu Ngọc Thảo là gương mặt được chọn mặt gửi vàng, cô xuất hiện dày đặc trên các sàn runway lớn và luôn được giao cho vị trí quan trọng. 


"Hoa hậu Việt Nam 2022" đã bắt đầu với những vòng thi đầu tiên, hàng loạt thí sinh có thành tích “khủng” đã ghi danh cho cuộc thi năm nay. Vòng Sơ khảo đã được diễn ra tại phía Bắc và phía Nam, thành công chọn lựa 58 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng chung khảo.