Làm đẹp

Nhan sắc xinh đẹp của hoàng hậu và hoàng quý phi Thái Lan

LP • 28-08-2019 • Lượt xem: 9591
Nhan sắc xinh đẹp của hoàng hậu và hoàng quý phi Thái Lan

Website Hoàng gia Thái Lan vừa đăng tải 20 bức ảnh Hoàng hậu trong 20 trang phục. Từ các bức ảnh này, có thể nhận thấy vẻ đẹp của Suthida và Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi không hề kém cạnh.

Bà Suthida hiện 40 tuổi, kết hôn với Quốc vương Maha Vajiralongkorn 66 tuổi, là người vợ thứ tư của nhà vua. Vào đầu tháng 5, bà được sắc phong làm Hoàng hậu. 

Trong bộ quân phục gắn đầy huy chương, bà Suthida khoe vẻ đẹp mặn mà ở tuổi tứ tuần.

Trước khi được phong tước hoàng hậu, bà Suthida từng là chỉ huy lực lượng cận vệ của Thái tử Vajiralongkorn và đứng đầu Đơn vị Đặc nhiệm thuộc lực lượng cận vệ Quốc vương. 

Bà Suthida xinh đẹp, nền nã đứng bên cạnh Quốc vương Maha Vajiralongkorn trong trang phục truyền thống hoàng gia Thái Lan.

Gương mặt của bà Suthida hiền dịu, phúc hậu. Bà cũng rất được lòng người dân Thái.

Hoàng hậu Suthida sinh ngày 3/6/1978, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông.

Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi vừa được sắc phong vào tháng 7, trở thành thành viên của hoàng gia Thái Lan. Kể từ năm 1932, đây là lần đầu tiên tước hiệu Hoàng quý phi lại được chính thức sắc phong tại Thái Lan.

Sineenat Wongvajirapakdi sinh năm 1985, bà sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên cùng mái tóc ngắn.

Khi diện những bộ cánh hoàng gia Thái Lan, bà Sineerat tự tin khoe vóc dáng thon thả và gương mặt xinh đẹp.

Khác với vẻ đẹp mặn mà của hoàng hậu, hoàng quý phi cá tính hơn. Bà để kiểu tóc ngắn, diện đồ thể thao trong những lần hộ tống quốc vương.

Hoàng quý phi – Thiếu tướng 34 tuổi Sineenat Wongvajirapakdi từng là cựu y tá và vệ sĩ bảo vệ Quốc vương Maha Vajiralongkorn.

Bức ảnh điều khiển máy bay quân sự của bà Sineerat gây xôn xao dư luận Thái Lan vì quá xinh đẹp. 

Nếu hoàng hậu Suthida chụp ảnh khá dè dặt bên Quốc vương thì hoàng quý phi Sineerat lại thân mật nắm tay nhà vua, tươi cười hạnh phúc.