GIẢI TRÍ

Nhật Trường - MiHa - Yến Châu bắt tay ẵm giải quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

Quốc Hiển • 04-09-2023 • Lượt xem: 144
Nhật Trường - MiHa - Yến Châu bắt tay ẵm giải quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

Tái xuất màn ảnh nhỏ sau 7 năm, 'Cùng nhau tỏa sáng 2023' chính thức khép lại với những phần tranh đấu nảy lửa, sự kết hợp của 310 đã giúp nhóm đem về ngôi vị cao quý nhất. 

Xem thêm: 

Đại chiến ẩm thực: Huỳnh Lập, Lê Nhân hơn thua với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà 

Trương Trần Anh Duy - Henry Ngọc Thạch trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi 2023'

Tối ngày 1/9, "Cùng nhau tỏa sáng 2023" đã chiêu đãi khán giả một đêm chung kết xếp hạng không thể rời mắt qua 2 phần trình diễn cuối của Rộn Ràng (Tống Hạo Nhiên - Bảo Chu - Nguyễn Phước Lộc) và 310 (Nhật Trường - MiHa - Yến Châu). Sau gần 4 tháng tranh tài qua từng chủ đề là cột mốc đáng nhớ của cuộc đời, 2 đội đã có những giây phút tỏa sáng rực rỡ trong vòng đấu cuối.

Đầu tư đúng nghĩa cho trận chung kết, đội 310 đã mang đến phần trình diễn đầy đủ loại hình nghệ thuật trong tiết mục "Cùng nhau tỏa sáng". Hội tụ đủ 3 tài năng từ dẫn chương trình, ca hát đến nhảy múa 310 sàn đấu cuối không chỉ là sân khấu để mỗi cá nhân được tỏa sáng bằng điểm mạnh của riêng mình, mà còn là những thước phim đẹp và lộng lẫy về hành trình đến với chương trình, từng bước cầm tay nhau vượt qua những áp lực, khó khăn được dàn dựng bằng pha “treo trên không”. Chính sự phối hợp nhịp nhàng, tiết mục của đội 310 hội tụ đủ những yếu tố chinh phục giám khảo và khán giả giúp đội mang về danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi.


Đội 310 mang đến phần trình diễn đầy đủ 3 loại hình nghệ thuật.

Khác hẳn với màu sắc rực rỡ, sôi động của đội 310, Rộn Ràng của đêm chung kết là gam màu đong đầy cảm xúc của những mảnh đời bị chính cha mẹ bỏ rơi trong câu chuyện "Mái ấm Oe Oe". Những chi tiết được gieo đúng thời điểm đã khiến cho khán giả phải rơi nước mắt, sân khấu hóa tái hiện cảnh những đứa trẻ bị bỏ lại hay khi người mẹ tìm kiếm lại con mình trong vô vọng đầy chân thực. Đặc biệt, xuất hiện tại sân khấu là hai người mẹ của nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên và diễn viên Phước Lộc, anh chàng Bảo Chu cũng qua sân khấu này gửi tặng lời biết ơn đến người mẹ cách nửa vòng trái đất của mình.


Đội Rộn Ràng là gam màu đong đầy cảm xúc của những mảnh đời bị chính cha mẹ bỏ rơi trong câu chuyện "Mái ấm Oe Oe".

Mỗi tiết mục với mỗi cảm xúc và màu sắc khác nhau, nhưng đều đem đến những giây phút đáng nhớ nhất khiến cả khán phòng phải đứng dậy vỗ tay không ngớt.


Kết quả, đội 310 đã đoạt giải quán quân của chương trình.


Đội Rộn Ràng về đích với ngôi vị á quân của "Cùng nhau tỏa sáng 2023".

Suốt 16 tập phát sóng, đội 310 đã không ngừng tiến về phía trước, từng bước bứt phá và vượt ra khỏi vùng giới hạn của mỗi cá nhân, sự phối hợp giữa 3 thành viên cũng đã mang đến những tiết mục ý nghĩa, chính sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu qua từng phần thi của đội đã giúp đội đánh bại 5 đội đối thủ và bước lên đỉnh vinh quang.