Duyên Dáng Việt Nam

Nhiều trận bất bại sân nhà của Việt Nam khiến giấc mơ Malaysia 'nghẹt thở'

DDVN • 10-10-2019 • Lượt xem: 776
Nhiều trận bất bại sân nhà của Việt Nam khiến giấc mơ Malaysia 'nghẹt thở'

Trong loạt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra hôm nay 10.10 (theo giờ VN), tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Malaysia vào  lúc 20 giờ tại Mỹ Đình.

Hàng loạt trận đấu trong khuôn  khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra hôm nay, trong đó, người hâm mộ Việt Nam sau nhiều ngày trông đợi sẽ được chứng kiến các cầu thủ nhà tiếp đón đối thủ đến từ Malaysia trong khuôn khổ bảng G và lúc 20 giờ.

Với những kết quả tốt trong nhiều năm qua, tuyển Việt Nam được giới chuyên môn xếp "kèo trên" so với người Mã và họ cần phải chứng tỏ điều đó vào đêm nay trước hàng vạn khán giả tại chảo lửa Mỹ Đình.

Trong 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa tuyển Việt Nam và Malaysia, đội tuyển của chúng ta đã thắng đến 7 trận và chỉ để thua 1 trận bất kể đó là giải đấu chính thức như AFF Cup hay giao hữu. Sự "kỵ rơ" này sẽ khiến các vị khách lo lắng hơn rất nhiều trong khi tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo đã vượt qua được tất cả những cái "dớp" đáng sợ, kể cả người Thái.

Sân nhà thật sự đã biến Việt Nam thành đội tuyển "bất trị" trong khu vực trong nhiều năm  qua. 10 trận đấu gần nhất, tuyển Việt Nam chưa một lần thất bại và xa hơn nữa, Mỹ Đình đang giữ kỷ lục 15 trận bất bại của tuyển Việt Nam tại đây. Đó chính là dấu hiệu để người hâm mộ kỳ vọng vào một kết quả ưng ý nhất cho đội bóng yêu thương của mình trong cuộc đụng độ đối thủ xứng tầm trong khu vực đến từ Malaysia.

Malaysia thời gian gần đây thi đấu tương đối ổn định khi xa nhà, nhưng đó là trước những đội yếu hơn như Indonesia hay Afghanistan. Các vị khách đêm nay sẽ phải cần những nhân tố biết thay đổi cục diện, chơi bóng đột phá mới mong bước khỏi sân Mỹ Đình mà không nhận thất bại.