Làm đẹp

Nhìn màu son, đoán cá tính

LM • 13-03-2019 • Lượt xem: 16981
Nhìn màu son, đoán cá tính

Mỗi màu son sẽ phù hợp với cá tính của một cô gái. Một cô nàng dễ thương sẽ thích màu hồng đỏ, hồng cam. Một cô gái công sở nhẹ nhàng sẽ thích cam đất, hồng đất. Cô gái cá tính thì ưa chuộng màu nude...

Cô nàng đáng yêu, dễ thương: Phong cách trang điểm Hàn Quốc K-Beauty sẽ là lựa chọn của bạn. Vì không chú trọng vào phần má nên sao Hàn thường chọn son môi màu rực rỡ làm điểm nhấn cho khuôn mặt của mình. Trong đó, hồng đỏ và đỏ cam là hai sắc son được sao Hàn tin dùng nhất. Ngoài ra, họ cũng đặc biệt yêu thích cách đánh son lòng môi chúm chím.

Cô gái công sở nhẹ nhàng: Trang điểm tự nhiên, tôn lên bộ phận đẹp nhất của khuôn mặt chính là lời khuyên dành cho bạn. Nếu bạn sở hữu đôi mắt biết cười, đừng ngại chọn màu sắc pastel để tô điểm "cửa sổ tâm hồn" và dùng màu hồng đất hoặc cam đất cho làn môi. Nếu đôi môi của bạn đẹp như Angelina Jolie, đừng ngại thoa son màu hồng san hô, cam đỏ hay đỏ giúp nổi bật làn môi và chỉ cần kẻ mắt thôi đã đủ đẹp rồi!

Cô nàng cá tính, phóng khoáng: Chú trọng phần mắt với đường eyeliner đậm cá tính, mắt khói cùng son màu nude. Chắc chắn, bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài khiến người đối diện khó quên. Đừng quên chuốt keo/mousse cho mái tóc theo phong cách rock'n'roll, tém pixie hay tạo đường line nổi bật.

Quý cô quyến rũ, gợi cảm: Chắc chắn gam màu son đậm như đỏ, đỏ rượu, berry sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử kiểu trang điểm mắt màu nâu khói và son nude lì tông nâu.