Duyên Dáng Việt Nam

Nhờ 6 phụ nữ mang thai hộ để được làm bố

Anh Kiệt • 14-12-2018 • Lượt xem: 7895
Nhờ 6 phụ nữ mang thai hộ để được làm bố

Người đàn ông Canada này đã phải mất tới 8 năm và nhờ tới người phụ nữ thứ sáu mới có thể mang thai hộ và sinh cho anh một bé gái.

Chan, hiện sống ở tỉnh Alberta, phía tây Canada cho biết: "Bạn sẽ không nghĩ rằng bạn trở thành ông bố đơn thân và có con bằng cách xin trứng và nhờ người mang thai hộ".

Anh ấy đã trải qua 8 năm và trải qua việc nhờ tới 6 người phụ nữ mới có thể có được một cô con gái. Đây quà là một hành trình gian nan và đòi hỏi phải kiên nhẫn.

Năm 25 tuổi, sau khi đưa ra quyết định nghiêm túc về việc sẽ trở thành bố đơn thân, Chan bắt đầu tìm kiếm các sự lựa chọn, trong đó có việc nhận con nuôi hoặc nhờ mang thai hộ. 

Suốt 8 năm, Chan và những bà mẹ mang thai hộ trải qua nhiều lần sẩy thai hoặc thai lưu. Có thời điểm, Chan trở thành người đàn ông độc thân đầu tiên được phê duyệt nhận con nuôi ở Alberta. Người đàn ông này ước tính từ năm 2009, anh đã chi khoảng 250.000 USD để được làm bố. 

Người mẹ mang thai hộ thứ 6 là Crystal Lane đã sinh hạ bé Nanette cho Chan hồi tháng 5 vừa qua tại bệnh viện Grande Prairie. 

Hiện Chan đã thành lập công ty tư vấn Proud Fertility trụ sở ở thành phố Calgary, thuộc tỉnh Alberta, với trọng tâm hoạt động là giúp đỡ những ông bố, bà mẹ hiếm muộn có con.

"Tôi nghĩ xã hội hiện nay vẫn còn rất nhiều định kiến và kỳ thị. Theo tôi, khi bạn 25 tuổi hay đã sắp bước sang tuổi 60 và muốn có con thì bạn cần được trao cơ hội", Chan khẳng định.