Phong cách

Nhóm Dragonfly Theatre diễn vở hài kịch Broadway 'Lend Me A Tenor' tại TP.HCM

L.Hạnh • 22-11-2017 • Lượt xem: 3594
Nhóm Dragonfly Theatre diễn vở hài kịch Broadway 'Lend Me A Tenor' tại TP.HCM

Sau vở kịch Love Song của Dragonfly Theatre được biểu diễn thành công tại sân khấu Soul Live Project vào hồi cuối tháng 5, nhóm kịch này tiếp tục chuẩn bị trình làng vở kịch thứ 2 tại đây. Lần này, Dragonfly Theatre sẽ diễn vở Lend Me A Tenor - vở hài kịch nổi tiếng của Broadway - được biểu diễn tại Việt Nam bởi nhóm Dragonfly Theatre. Đây là vở hài kịch từng được 3 giải thưởng Tony Awards - giải thưởng được mệnh danh là Oscar của nhạc kịch - và 4 giải thưởng Drama Desk Awards.

Lend Me A Tenor là một vở  hài kịch của Ken LudWig kể câu chuyện vào trước một đêm diễn đã bán hết vé, anh chàng Tito bị đánh thuốc mê và ngủ li bì. Tưởng Tito đã chết, tay quản lý thuyết phục trợ lý đóng giả Tito để gỡ rối buổi trình diễn và cả sự nghiệp đang bên bờ vực thẳm của chàng diễn viên này, Những tình huống dí dỏm, bất ngờ và đầy kịch tính bắt đầu xuất hiện khi Tito bỗng nhiên tỉnh lại. Lend Me A Tenor là một vở diễn thích hợp cho khán giả từ 16 tuổi trở lên.

 

Các diễn viên đang trên sàn tập

 

Sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam, Dragonfly Theatre - nhóm kịch của những nghệ sĩ đa quốc tịch chuyên diễn những vở  kịch bằng tiếng Anh  - đã dựng nhiều vở kịch được khán giả yêu thích như Những mối quan hệ nguy hiểm, Hoàng tử bé... Từ mục đích ban đầu của nhóm là diễn những vở kịch bằng tiếng Anh để phục vụ cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại TP.HCM nhưng những vở kịch ấy đã có sức lan tỏa đến với người bản xứ. 

 

Lend Me A Tenor sẽ được lúc 19:30 vào cách ngày 24, 25, 26/11 và 1, 2, 3/12 tại Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM.

Vở diễn được diễn bằng tiếng Anh và có phụ đề tiếng Việt

Giá vé: 400.000 đồng - 300.000 đồng - 250.000 đồng và vé ưu đãi dành cho sinh viên: 150.000 đồng