GIẢI TRÍ

Nhóm nhạc nữ (G)I-DLE biểu diễn dưới mưa bão lớn

Tiểu Kiều • 14-11-2022 • Lượt xem: 132
Nhóm nhạc nữ (G)I-DLE biểu diễn dưới mưa bão lớn

(G)I-DLE biểu diễn trong sự kiện Music Bank tại Chile giữa cơn mưa bão và sấm sét nặng nề. Cuối cùng, sự kiện phải kết thúc sớm vì tình hình thời tiết ngày càng tệ.

Show “Music Bank” tại Chile được tổ chức vào tối 12/11 bị xem là thảm họa khi để xảy ra hàng loạt tình huống tồi tệ, từ khâu sắp xếp khán giả cho đến tình hình thời tiết bão tố, trời mưa liên tục. 

Điển hình như việc nhóm nhạc nữ Kpop (G)I-DLE biểu diễn dưới trời mưa bão, thậm chí có cả mưa đá và sấm sét. 5 thành viên trong nhóm mặc trang phục khá ngắn và mỏng manh, một số cô gái còn bị ngã vì sàn sân khấu bị tích nước nghiêm trọng, trơn trượt.

Qua video fan quay lại, có thể thấy (G)I-DLE ướt sũng người và động tác vũ đạo cũng khó khăn vì trời mưa to. Người hâm mộ tại “Music Bank” Chile không ngừng hét lên đầy lo lắng.

Khi đoạn video ghi lại tiết mục của (G)I-DLE được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả tức giận chỉ trích đơn vị tổ chức sự kiện “Music Bank” Chile và công ty quản lý. Hầu hết cư dân mạng cho rằng nhóm nhạc không nên biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nguy hiểm như thế.

“Music Bank” tại Chile được thực hiện ở nhà thi đấu ngoài trời ở thủ đô Santiago của Chile có khoảng 47.000 người hâm mộ. Sau tiết mục của (G)I-DLE, show diễn đã bị tạm dừng và cuối cùng bị hủy bỏ vì điều kiện thời tiết quá nguy hiểm cho các nghệ sĩ và người hâm mộ. 

Fan “ném đá” ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp, bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt lẽ ra phải được dự đoán trước, vì ngoài mưa còn có mưa đá. Ngoài ra, tên của ATEEZ đã bị viết sai chính tả trong quá trình dịch tự động.

Các nhóm nhạc TXT, NCT DREAM và ATEEZ đã không thể biểu diễn. Tuy nhiên, dàn thần tượng Kpop này đã bước ra sân khấu lần cuối để cảm ơn người hâm mộ và bày tỏ sự tiếc nuối vì họ đã không thể biểu diễn vì thời tiết xấu.