Làm đẹp

Những bí quyết trang điểm để bạn nổi bật trong đêm Giáng Sinh

Giáng sinh là thời khắc mà mọi cô gái đều mong muốn bản thân luôn thật xinh đẹp bên gia đình và người yêu. Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn trang phục cho đêm Giáng sinh thật lung linh, bạn đừng quên một số mẹo makeup sau đây sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng.

1. Son môi đỏ

Gam màu đỏ ấm áp sẽ rất hợp với không khí giá lạnh của đêm Giáng sinh. Hãy nhớ luôn có thêm lớp son bóng để giúp đôi môi được căng mọng, đầy đặn.

2. Phấn má lấp lánh

Bữa tiệc tối Giáng sinh không phải là thời điểm lựa chọn các màu sắc tinh tế. Cố gắng trang điểm càng lấp lánh, lung linh càng tốt. Tùy vào màu da, bạn có thể chọn phấn hồng lấp lánh (nếu da nhợt nhạt) hoặc ánh vàng nếu có da sẫm màu hơn. 

3. Móng tay

Bạn có thể làm khác đi so với bình thường bằng cách vẽ móng nghệ thuật hay chọn những màu nổi bật. Màu đỏ, xanh lá cây hay trắng là những tông phù hợp nhất với dịp Giáng sinh. Thêm những ngôi sao nhỏ hay chấm bi để tăng không khí lễ hội.

4. Tóc

Bạn không cần phải làm tóc quá cầu kỳ mà chỉ cần giữ đúng tinh thần thoải mái, tự nhiên của Giáng sinh. Buộc tóc đuôi ngựa thấp hoặc búi tinh tế có thể là lựa chọn dành cho bạn trong ngày này. Nếu bạn tham gia một bữa tiệc theo chủ đề nhất định, có thể sử dụng thêm phụ kiện như nơ buộc tóc màu đỏ hay bờm...

5. Đôi mắt

Trang điểm che đi những khuyết điểm quanh mắt, giấu bọng mắt nhưng vẫn phải tạo sự tự nhiên nhất cho "cửa sổ tâm hồn". Sử dụng lông mi giả nếu bạn thích, nhưng cách tốt nhất là chuốt mascara cẩn thận.

6. Gương mặt

Tạo sự tươi mới và tự nhiên bằng cách đánh lớp nền và lót thật mỏng và nhẹ. Dùng kem BB Cream để tăng độ mịn cho da.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu