Phong cách

Những biểu tượng thời trang nước Pháp

Lan Phương • 18-07-2018 • Lượt xem: 937
Những biểu tượng thời trang nước Pháp

Những người có tầm ảnh hưởng đến xu hướng mặc của thế giới phải nhắc tới những tên tuổi nổi bật như Coco Chanel, Vanessa Paradis, Jane Birkin...

1. Coco Chanel

Coco Chanel là người đi tiên phong đột phá trong làng thời trang thế giới, thay đổi xu hướng ăn mặc của nữ giới Pháp nói riêng và thế giới nói chung trong thế kỷ 20. Gabrielle Bonheur Chanel (tên thật của Coco) cũng là nhà thiết kế duy nhất đứng vào top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20.

2. Emmanuelle Alt 

Tổng biên tập tạp chí Vogue Paris định hình cho mình phong cách nổi loạn rock&roll ngay từ sớm. Bà yêu thích những chiếc quần jeans của Topshop và không ngần ngại chia sẻ điều này.

3. Marion Cotillard 

Thần thái gợi cảm, nét đẹp cổ điển đặc trưng kiểu Pháp là những lý do khiến mọi người gọi Marion là “mỹ nhân ngư” của nước Pháp. Thường xuyên chọn lối ăn mặc đơn giản mà nữ tính, gợi cảm, khoe trọn nét đẹp tự nhiên, cô từng được Dior chọn làm gương mặt đại diện.

4. Brigitte Bardot

Nổi tiếng hơn với danh hiệu “biểu tượng sex” của điện ảnh Pháp, nhưng Brigitte Bardot vẫn là hình tượng khó quên của làng thời trang với mái tóc tổ ong bới cao, mắt mèo sắc sảo, thân hình chuẩn mực của một vũ công ballet kèm những bộ trang phục đơn giản nhưng bốc lửa.