Phong cách

Những cặp đôi vàng cùng phong cách thời trang đẳng cấp

Thụy Phúc • 20-10-2018 • Lượt xem: 925
Những cặp đôi vàng cùng phong cách thời trang đẳng cấp

Những cặp đôi Hollywood này luôn đem đến một phong cách thời trang hợp gu, ăn ý khiến nhiều người hâm mộ không khỏi trầm trồ...

Rosie Hungtington-Whiteley – người mẫu, diễn viên và Jason Staham – diễn viên phim hành động là một cặp đôi đồng điệu. Dáng vẻ hoàn hảo của Roise được thể hiện chuyên nghiệp trong các bộ váy thiết kế ôm sát bên cạnh sự vững chãi của Jason với các bộ suits tông màu tối. Họ là cặp đôi Hollywood như hoàn chỉnh hơn khi đứng bên nhau.

Sự khác biệt về tuổi tác và nguồn gốc văn hóa không ngăn cản sự hòa hợp về tâm hồn. Cặp đôi Hollywood đã đính hôn tại Mumbai, Ấn Độ – quê hương nàng vào ngày 18/08/2018 sau 2 tháng hẹn hò. Nick Jonas mang phong cách thời trang thoải mái, khỏe khoắn đậm chất Mỹ, còn Priyanka là vẻ quyến rũ và thần thái ngôi sao điện ảnh. Họ trông tự nhiên và thoải mái mỗi khi sánh đôi.

Với phong cách thời trang, ngoại hình và sự hài hước, họ là cặp đôi Hollywood đúng nghĩa đẹp đôi khi đứng cạnh nhau, giống như Barbie và Ken ở đời thực. Blake Lively mang phong cách nữ tính hiện đại, trong khi Ryan Reynolds đàn ông và hấp dẫn trong các bộ suits hoàn chỉnh. Cùng với cuộc hôn nhân 6 năm với 2 thiên thần nhỏ, họ đúng là cặp đôi Hollywood mẫu mực.

Cặp đôi tiếp theo là Meghan Markle và Hoàng tử Harry. Dù họ đã trở thành Công nương và Công tước xứ Sussex và tập trung vào nghĩa vụ hoàng gia thì câu chuyện nữ diễn viên người Mỹ sánh đôi cùng Hoàng tử nước Anh ngay từ khi hé lộ đã được công chúng chú ý theo dõi.