Duyên Dáng Việt Nam

Những cặp vợ chồng 'đối lập' nhau trong showbiz Việt

Châu Anh • 13-11-2018 • Lượt xem: 9492
Những cặp vợ chồng 'đối lập' nhau trong showbiz Việt

Sự chênh lệch nhau về ngoại hình của nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt hẳn không ít. Nhưng trong số họ, lại có nhiều cặp đôi luôn êm ấm, hạnh phúc.

Mặc dù là nhạc sĩ nổi tiếng, có nhiều sáng tác hay được các ca sĩ tin tưởng nhưng ngoại hình vừa mập vừa thấp của Minh Khang hoàn toàn lệch khi đứng cạnh bà xã là cựu siêu mẫu nổi tiếng một thời. Dù lấy được vợ đẹp nhưng trong gia đình Minh Khang rất nghiêm tắc, khó tính. Còn Thúy Hạnh lại khéo léo, đảm đang, chăm sóc chồng và các con rất tốt dù cô bận rộn với công việc giám khảo, MC… Chính sự bù trừ và hiểu nhau đã mang đến cho họ cuộc sống hạnh phúc.

Chính với gia thế khổng lồ của nhà chồng nên việc nhiều người nghĩ á hậu lấy chồng già vì ham tài sản. Tuy nhiên, người đẹp vẫn im lặng và không một lời giải thích. Hiện tại, cô cũng sinh cho gia đình chồng một bé trai kháu khỉnh. Hiện tại, Dương Trương Thiên Lý còn trở thành một cổ đông lớn của Ngân hàng Nam Á, với lượng cổ phiếu có mệnh giá nhiều tỷ đồng.

Bình Minh nổi tiếng là một người mẫu điển trai trên sàn catwalk. Tuy nhiên, năm 2008, nam người mẫu quyết định kết hôn với người phụ nữ không mấy mặn mà về nhan sắc đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không chỉ kém sắc, Anh Thơ lại hơn nam diễn viên Vật chứng mong manh đến 4 tuổi.