Duyên Dáng Việt Nam

Những chiếc áo khoác nhất định phải có trong mùa đông này (phần 2)

Bơ • 20-11-2020 • Lượt xem: 2384
Những chiếc áo khoác nhất định phải có trong mùa đông này (phần 2)

Một chiếc áo khoác hợp thời là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, đặc biệt là trong những tháng cuối năm se lạnh. Hầu hết chúng ta đều sở hữu một vài biến thể áo khoác, chẳng hạn như áo khoác jean hoặc áo khoác len nhưng có một số kiểu áo khoác mà bạn nhất định phải sở hữu như chiếc áo mưa đa chức năng hoặc chiếc áo khoác phồng thời thượng. Trước khi bạn đi mua sắm đồ đông với một ý tưởng mơ hồ thì hãy xem qua danh sách phía dưới để đảm bảo rằng bạn biết về những chiếc áo khoác cần thiết phải được treo trong tủ quần áo của mình.

Tin, bài liên quan:

Những chiếc áo khoác nhất định phải có trong mùa đông này (phần 1)

20 chiếc mũ dành cho mùa đông không bao giờ lỗi mốt

5. Áo khoác Parka

Parka ban đầu được làm từ da tuần lộc hoặc hải cẩu cho những người trong Quân đội Hoa Kỳ. Chúng đã trải qua nhiều biến đổi kể từ đó, từ vải satin đến giờ là cashmere. Điều làm nên sự độc đáo của áo parka, đây được xem là một trong những chiếc áo khoác tốt nhất để giúp bạn tồn tại trong mùa đông khắc nghiệt. Bạn có thể chọn kiểu áo khoác ngoài lót lông cho đến tùy chọn nhẹ hơn như chiếc áo khoác này.

Áo parka này không thấm nước, sáng bóng, có túi và khóa kéo đặc biệt để giữ nhiệt độ cơ thể bạn không bị tụt giảm dù ở trong nơi có không khí lạnh.

Phần đặc biệt nhất trên chiếc áo khoác này là phần túi. Chỉ cần nghĩ về mọi thứ bạn có thể nhét vào đó, từ ví tiền cho đến nước rửa tay - những thứ rất quan trọng trong những ngày này.

Áo parka đệm nhẹ này có lớp lót rất tốt và cổ áo cao để bảo vệ cổ của bạn khỏi gió lạnh. Để làm cho chiếc áo khoác này trở nên vừa vặn với từng vóc người hơn, nó được thiết kế kèm một dây rút ở thắt lưng.

6. Khăn choàng

Loại áo choàng này giống như một chiếc chăn được thiết kế thời trang mà bạn có thể mặc trong căn nhà của mình. Bộ đồ thoải mái này thường “trùm” lên người mặc, mặc dù một số bộ được thiết kế vừa vặn hơn và trông hơi “ăn diện” hơn so với những chiếc áo khoác thông thường để cho những cuộc tản bộ trong công viên hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ vượt thời gian mang lại cho bạn phong cách đường phố, thì một chiếc áo khăn choàng là một cách tuyệt vời.

Áo khăn choàng này là một trong những lựa chọn an toàn để mặc nếu bạn có “ác cảm” với màu sắc lòe loẹt hoặc họa tiết nổi bật. Nó có thể được gọi là chiếc áo khăn choàng cho người mới bắt đầu.

Chiếc áo khoác chần bông này gây được nhiều sự chú ý nhờ phom dáng lớn “quá khổ”. Bạn sẽ có thể thể hiện phong cách đường phố chất chơi ở bất cứ nơi đâu  trong chiếc áo này.

Áo choàng có thể xem là “áo giáp” của bạn, vì vậy hãy lựa chọn một trong những sản phẩm nổi bật nhất từ Chloé. Chiếc áo màu cát này luôn được nằm trong danh sách yêu thích của các hãng thời trang — người sáng lập Gaby Aghion rất mê những gam màu ấm.

7. Áo mưa

Áo mưa là một trong những loại áo khoác ngoài tiện dụng nhất mà bạn nên có trong tủ đồ của mình. Có rất nhiều phiên bản được người lớn phá cách từ những bộ bạn đã mặc thời thơ ấu, từ kiểu dáng hoa cho đến màu tiêu chuẩn như ô liu hoặc đen. Chọn một kích thước lớn hơn cỡ người để bạn có thể mặc thêm một lớp áo khoác khác bên dưới.

Bạn có thể mặc chiếc áo khoác này vào những ngày mưa hoặc không mưa, vì bên ngoài chúng trông không giống như chiếc áo mưa sáng bóng điển hình của bạn. Điểm nhấn là phần túi lớn phía trước để có thể dễ dàng lấy chìa khóa và ví của bạn.

Giày đi mưa Hunter luôn được xem là biểu tượng, vì vậy bạn không nên mong đợi bất cứ điều gì kém hơn sự hoàn hảo từ nhãn hàng này khi nói đến tất cả các item đi mưa của nó. Lớp ngoài không thấm nước nhưng cực nhẹ và có lỗ thông hơi mở ở lưng.

Hầu hết các loại áo khoác đều che giấu đi trang phục của bạn bên dưới, nhưng tuyệt nhiên không phải chiếc áo mưa vải trong mờ này! Bạn có thể giư được bộ trang phục hoàn hảo của mình mà không bị ướt bởi một cơn mưa ập xuống bất ngờ.