Duyên Dáng Việt Nam

Những công thức nấu ăn được tìm kiếm nhiều nhất vào ngày Lễ Tạ Ơn

Hoa Cát • 23-11-2017 • Lượt xem: 3257
Những công thức nấu ăn được tìm kiếm nhiều nhất vào ngày Lễ Tạ Ơn

Ngày xưa ghi công thức vào sổ, mua sách về đọc để có những món ăn mới mẻ. Ngày nay chỉ việc lên Google tìm kiếm, công thức các món ăn từ dễ đến khó, từ Đông sang Tây đều có thể được tìm thấy.

Lễ Tạ ơn là một dịp đặc biệt quan trọng đối với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Lễ Tạ ơn hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày thứ Năm lần thứ tư của tháng 11. Có ý nghĩa lúc đầu là mừng thu hoạch được mùa và tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành, ngày nay đây là ngày nghỉ lễ chính thức cho tất cả người lao động theo luật định tại Mỹ và Canada.

Ở Mỹ, lễ Tạ ơn là một ngày truyền thống dành cho gia đình bạn bè sum họp bên nhau cho một bữa ăn đặc biệt. Bữa ăn đặc biệt này thường bao gồm gà tây, khoai tây, nước sốt việt quất, bánh bí ngô, rau xanh... với mong muốn tạ ơn những người giúp họ có được ngày hôm nay. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào nơi sinh sống mà những bữa ăn đó có phần khác biệt.

Google - thanh công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới đã cùng với các chuyên gia tổng hợp lại những công thức được người Mỹ tìm kiếm nhiều nhất cho các món ăn ngày Lễ Tạ Ơn trong suốt 3 năm qua tính đến tháng 11 năm nay. Có vẻ như ngoại trừ các món bánh phổ biến như bánh bí ngô, bánh pecan, bánh táo… thì có mỗi nơi lại có những món ăn riêng ít trùng lặp.

Cùng xem qua bảng thống kê để biết thêm những công thức nấu ăn khác nhé!