GIA ĐÌNH

Những đám cưới độc đáo trên thế giới

Châu Anh • 21-05-2019 • Lượt xem: 872
Những đám cưới độc đáo trên thế giới

Nude khi làm đám cưới hay đạp xe quanh thành phố vào ngày cưới đều là những cách mà các cặp đôi này tạo ấn tượng khó quên trong trí nhớ của người tham dự.

Các fan của môn đua xe đạp đã quyết định tổ chức lễ cưới không giống ai bằng cách đi xe đạp quanh thành phố và được hộ tống bởi những người có chung sở thích. Sau đó, cả hai đến tòa thị chính và ký giấy kết hôn trước sự chúc phúc từ người thân, bạn bè. 

Cô dâu đến từ Proctorville, Ohio, Mỹ đã xác lập kỷ lục này vào tháng 6/2010 khi có nhiều phù dâu trong đám cưới nhất. Jill Stapleton, người sở hữu học viện dạy nhảy Jill's Tumble World đã mời 110 em học sinh của mình làm phù dâu và hỗ trợ cô trong đám cưới. Cô dâu khuyến khích mỗi phù dâu được quyền diện váy theo ý thích, có màu tím hoặc màu xanh mòng két, màu đồng phục của học viện. Phù dâu được cài thêm một bông hồng trước ngực thay vì phải cầm theo một bó hoa. 

Ellie Barton và Phil Hendicott nói lời thề nguyện trước mặt 250 khách mời và chẳng mặc bất cứ bộ quần áo nào. Tuy vậy, cô dâu cũng che chắn vùng nhạy cảm bằng một bó hoa hồng, còn chú rể lấy chiếc mũ đen để che đi "của quý". Lễ cưới được diễn ra vào buổi sáng và thậm chí được nhắc đến trong chương trình phát thanh của Australia với sự theo dõi của hàng trăm nghìn thính giả.