Duyên Dáng Việt Nam

Những quán hủ tiếu ngon nức tiếng Sài Gòn

C.Lợi • 06-05-2018 • Lượt xem: 1125
Những quán hủ tiếu ngon nức tiếng Sài Gòn

Tuy là một món ăn được du nhập từ Campuchia, nhưng hủ tiếu Nam Vang sớm được lòng người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Ngày nay, dễ dàng tìm thấy một quán hủ tiếu Nam Vang ngay trên bất cứ con đường nào ở Sài Gòn, tuy nhiên để tìm được một quán ngon đúng điệu thì hãy thử những gợi ý sau nhé!

1. Nhân Quán

Nếu là tín đồ của hủ tiếu Nam Vang thì cái tên Nhân Quán có lẽ không xa lạ với bạn. 

Điều làm nên tên tuổi của Nhân Quán chính là chất lượng được đảm bảo, chăm chút đến từng phần nhỏ nhất. Từ nước lèo đậm đà, ngọt thanh đến sợi hủ tiếu trụng vừa đủ độ dai và cả phần nước sốt chấm kèm lạ miệng, siêu ngon. Ngoài ra, rau sống còn có bông hẹ và ngó sen muối rất khác biệt. Giá tuy khá đắt so với những quán khác, nhưng chất lượng hủ tiếu của Nhân Quán thì hiếm quán nào sánh được.

2. Thành Đạt

Chưa cần ăn, chỉ cần nghía vào lượng khách ngồi trong quán cũng đã đủ làm bạn tò mò muốn thử. Nằm ngay quận 1 nhưng giá cả ở đây vô cùng hợp lý, chỉ từ 35.000/tô đầy đủ các loại thịt, tôm, trứng cút, gan, phèo, rau sống kèm theo. Do chỉ bán độc một món duy nhất là hủ tiếu Nam Vang, nên nước lèo của quán được nêm nếm rất đậm đà và đúng vị. Đặc biệt, quán mở cửa 24/24, chính là một địa chỉ lý tưởng để lấp đầy bao tử trong những tối "quẩy xuyên đêm" cùng bạn bè.

3. Trung Còi

Nếu có dịp đi ngang con đường Cao Thắng vào buổi chiều tối, bạn hẳn sẽ ngạc nhiên bởi một quán hủ tiếu đông nghịt khách, xe tràn cả ra đường, đó chính là hủ tiếu Nam Vang Trung Còi.

Có 2 loại là hủ tiếu Nam Vang khô và nước. Nhưng được ưa chuộng hơn có lẽ là loại khô, được trộn gia vị thấm đều, sợi hủ tiếu dai và đậm vị, hành và tỏi phi trộn kèm rất thơm, kèm theo một chén nước có tôm và thịt bắt mắt. Giá cả ở đây dao động từ 40.000/tô. Tuy lượng khách rất đông nhưng phục vụ nhanh gọn, nhân viên cũng rất nhiệt tình.