Làm đẹp

Những sao Việt mất điểm vì diện giày quá cao

TL • 11-04-2019 • Lượt xem: 3046
Những sao Việt mất điểm vì diện giày quá cao

Giày siêu cao gót là phụ kiện được các nàng mỹ nhân Vbiz yêu thích khi tham dự sự kiện. Món đồ này giúp nhiều người đẹp tăng đến 15-20cm chiều cao. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng đạt được hiệu quả tối ưu nhất là khi chúng chỉ thích hợp với những chiếc váy dài chấm đất che kín đôi chân, còn với váy ngắn, giày siêu cao gót lại trở thành ''tội đồ''.

Bích Phương từng bị chê khi diện bộ váy dáng xòe ngắn đến cổ chân cùng đôi cao gót 15cm. Thiết kế của chiếc váy khá ổn, tôn lên nét đẹp tiểu thư của cô nhưng mẫu giày siêu cao gót mà trông nữ ca sĩ kém thanh thoát, chân như ngắn lại.

Mẫu giày của Gucci dù có phần platform nặng nề nhưng vẫn được nhiều người đẹp sắm về để tăng chiều cao. Tuy Hương Giang sở hữu vóc dáng khá chuẩn, nhưng với mẫu giày to kềnh như vậy vẫn khiến cho đôi chân của cô trông kém thon.

Mẫu giày siêu cao gót này nên được kết hợp cùng váy dáng dài hơn là váy lộ chân. Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng bị ''dìm'' vóc dáng khi mặc váy sơ mi quá gối cùng đôi giày đế cao.

Jun Vũ diện đôi sandals đế dày cùng với chiếc váy hai dây xẻ tà không giúp cô nàng trông cao ráo hơn mà đôi chân lại bị ngắn đi rõ rệt.

Vóc dáng thon thả của Hồ Ngọc Hà cũng bị "nuốt chửng'' khi diện đôi giày bánh mì đế cao 20cm siêu ''khủng''.

 

Một đôi cao gót với thiết kế mũi nhọn mảnh mai sẽ giúp Sam trông nhẹ nhàng hơn so với mẫu giày đế siêu cao khiến tỉ lệ đôi chân của bị thu nhỏ.

Angela Phương Trinh trông như ''cây nấm di dộng'' khi diện mẫu váy xòe rộng ngang cổ chân và diện giày siêu cao gót không hề tôn dáng.

Mẫu váy xuyên thấu của Hương Tràm đã vô tình khiến cô để lộ phần chân trông ngắn hơn khi đi cùng mẫu giày siêu cao gót.

Đôi giày quá cao tạo cảm giác thân hình của Thủy Top càng bé nhỏ, "chân ngắn" hơn so với thực tế.