Thời trang

Những trang phục nên và không nên mặc dành cho phụ nữ thừa cân

L.P • 11-05-2018 • Lượt xem: 745
Những trang phục nên và không nên mặc dành cho phụ nữ thừa cân

Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra những kết quả thú vị, về một vài lưu ý khi lựa chọn trang phục cho những cô nàng ngoại cỡ có cân nặng hơn người khác.

1. Nên mặc những thứ như sau:

 - Đúng kích cỡ

- Mặc dáng áo suông, vừa vặn với cơ thể

- Chất vải chảy, nặng như cotton, thun có giấu phần nào đường nét đậm đà trên cơ thể

- Rất cần có màu đen trong tủ quần áo của bạn. Màu đen có tác dụng giảm béo và đặc biệt là thích hợp  với quần, váy, trang phục , tuy nhiên đừng lạm dụng nó. Quá nhiều màu đen có thể dễ dàng tạo ra sự tẻ nhạt đối với mắt nhìn, vì vậy bạn nên phối hợp với các màu sắc khác.

- Dù béo, chị em vẫn có thể chọn mặc quần jeans, denim nhưng hãy chọn màu sắc tối (đen, nâu, màu mận chín, màu sô cô la, xanh hải quân…) và ít chi tiết.

- Nên tìm những màu sắc đậm và các mẫu biểu tượng có thể đánh lạc hướng mắt nhìn và ngụy trang cho cơ thể của bạn, khiến người quan sát để ý đến quần áo thay vì nhìn vào kích thước cơ thể của bạn.

- Thử phối màu đơn sắc, thông thường mắt nhìn thường đánh theo hướng từ trên xuống chứ không phải là từ bên này sang bên kia. Kết quả là, mắt để ý đến chiều cao hơn chiều rộng, vóc dáng mỏng hơn và cao hơn.

- Mặc cổ V – sẽ giúp phần thân nhỏ hơn

2. Không nên mặc những thứ sau: 

- Quần áo quá rộng sẽ làm cho vóc dáng trông nặng nề hơn so với cân nặng thực của bạn

- Tránh mặc quần áo hình hộp, chất vải cứng (loại vải chuyên để may áo khoác) nó sẽ làm cho thân hình cứng nhắc không có vẻ mềm mại

- Không nên mặc váy bó quá sát vào cơ thể nó sẽ tố cáo vóc dáng “quả táo” và lớp thịt thừa phần thân, bụng, bờ vai, nách của bạn.

- Tránh mặc cổ ngang, giống như cổ thuyền vì chúng có thể làm cho vai và ngực của bạn trông rộng hơn.

- Quần áo quá chật sẽ tố cáo phần cân dư thừa cơ thể của bạn có