GIẢI TRÍ

Những vai phản diện khiến khán giả 'tức anh ách' trong 'Bí mật nghiệt ngã là ai?

Thanh Toàn • 31-12-2022 • Lượt xem: 1183
Những vai phản diện khiến khán giả 'tức anh ách' trong 'Bí mật nghiệt ngã là ai?

Người hâm mộ màn ảnh nhỏ đang 'rần rần' với những drama liên hồi từ bộ phim 'Bí mật nghiệt ngã'. Những tình tiết coi mà tức anh ách khiến khán giả phải xuýt xoa, ghi nhớ kĩ trong đầu để sau có gặp bạn bè, đồng nghiệp thì liền mang ra bàn tán với nhau. 

Xem thêm: 

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình' 

Con trai Huỳnh Đông - Ái Châu lặn lội bắt cá cực yêu

Bà Trúc Lệ - Kinh điển của hình mẫu mẹ kế hiểm ác 

Diễn viên Thùy Trang thường đóng khung với vai hiền lại có pha đột phá đầy bất ngờ với “Bí mật nghiệt ngã” khi thủ vai phản diện chính trong phim. Tận dụng ưu thế về ngoại hình, nữ diễn viên hóa thân cực kỳ thành công với tạo hình nhân vật Trúc Lệ đầy sang trọng, quý phái. Song lại có đôi mắt hiểm ác đầy toan tính khiến người xem không thể nào quên. 

Bà Trúc Lệ là người khiến cuộc sống của Duy chìm trong đau đớn, tủi nhục và dối trá suốt từ bé đến lớn. Bà là người vị kỷ và ham muốn chiếm hữu đến mức độc đoán, chỉ muốn giành lấy những điều tốt nhất cho bản thân và con trai mình. Từ ban đầu, bà Lệ đã dùng thủ đoạn để giành lấy ông Phong Điền, sau đó lại gián tiếp hại chết chồng. Dù vậy, bà không hề ăn năn, hối hận mà thậm chí còn cho rằng sự ra đi của ông Điền cũng là một sự giải thoát cho bản thân bà. Kể từ đó, bà Trúc Lệ không tiếc dùng những chiêu trò bẩn thỉu nhất để bảo vệ và nâng đỡ đứa con trai vô dụng Hải Đăng và chiếm lấy vị trí lãnh đạo công ty Gia Phúc. 


Bà Trúc Lệ là một vai phải diện khiến nhiều người phải sợ hãi, dè chừng, đúng với câu nói “Khẩu phật tâm xà”. 

Ông Tài - Tay sai đắc lực, sẵn sàng vì bà Lệ mà nhuốm máu tội ác

Ông Tài là kiểu nhân vật phản diện điển hình, hầu hết các phim đề cập đến cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong công ty đều thấy xuất hiện. Ông Tài dù đã có vợ nhưng lại dành trọn tình cảm cho bà Trúc Lệ và cũng vì thế mà ông sẵn sàng làm tất cả vì hạnh phúc của bà Trúc Lệ.

Vì danh lợi, ông Tài không màng đến đạo đức hay nhân tính, sẵn sàng đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN của một thằng bé, thậm chí cố ý đâm xe giết người cũng dám làm. Dần dà, ông Tài vừa tham mưu cho bà Lệ, vừa thay mặt bà làm hết những điều xấu xa. 


Ông Tài theo phe bà Trúc Lệ từ những tập đầu phim, chuyên thực hiện những phi vụ xấu xa thay cho chủ. 

Hải Đăng - Công tử nhà giàu yếu đuối, vô dụng

Ngay từ khi còn bé, Hải Đăng đã là một cậu nhóc “không thể ưa nổi” khi luôn tỏ ra trịch thượng, cư xử vô phép do được nuông chiều quá mức. Cậu nhóc quậy phá và láu cá không thể tả, là đứa trẻ hư điển hình mà mọi bậc phụ huynh đều phải ngán ngẩm. Từ sự tị nạnh, ganh ghét đơn thuần của trẻ nhỏ, Hải Đăng dần có những hành động khó chấp nhận hơn như vứt thức ăn xuống đất để hạ nhục Duy, hay cố ý phá hoại kỷ vật của mẹ Duy, nói dối để vu oan cho Duy,… Không thể kể hết những hành vi sai trái mà Hải Đăng đã làm đối với người anh cùng cha khác mẹ của mình. 


Nhiều khán giả xem phim mà không kềm được sự tức giận trước thái độ của cậu bé Hải Đăng.

“Bí mật nghiệt ngã” được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.