GIẢI TRÍ

NICKY, GREY D và TDK khiến khán giả đồng cảm khi nói về gia đình

Quốc Hiển • 05-01-2023 • Lượt xem: 974
NICKY, GREY D và TDK khiến khán giả đồng cảm khi nói về gia đình

Sau tập đầu tiên với hai khách mời Hứa Kim Tuyền và AMEE, NICKY tiếp tục trở thành một VJ kiêm tài xế đặc biệt, đón tiếp ca sĩ GREY D và nhà sản xuất TDK trên chuyến xe của mình. 

Xem thêm: 

Kai Đinh, Min, GREY D 'sưởi ấm' khán giả bằng 'để tôi ôm em bằng giai điệu này' 

Vợ Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thái độ của chồng khi nhận tin được lên chức ba

Talkshow "NICKY NICKA" cũng là dịp hiếm hoi mà hai cựu thành viên MONSTAR - trưởng nhóm NICKY và em út GREY D tiết lộ về gia đình của mình. 

GREY D tự nhận bản thân là người được ba mẹ nuông chiều từ bé khiến nam ca sĩ mắc phải một “tật xấu": “Ba mẹ em rất hiền. Ba mẹ chiều em đến nỗi em hư luôn. Em sinh ra một cái tính là không thể hiện cảm xúc, sự yêu thương của mình với gia đình. Nhiều lúc em ngồi suy nghĩ về chính mình lúc nhỏ, mọi thứ ùa về và em cảm thấy có lỗi với gia đình, nên bây giờ em tìm cách để kết nối, gần gũi nhiều hơn với ba mẹ của mình". 

NICKY cũng chia sẻ về tuổi thơ của mình: “Hồi bé hở ra là anh sẽ hỏi mẹ có yêu con không? Nhưng càng lớn lại càng ít nói những câu yêu thương như vậy hơn, nhiều lúc còn thấy ngượng lắm không nói được. Lâu lâu chính mình cũng nhớ cảm giác ấy". 


Ngay sau đó, GREY D đã thể hiện ca khúc "tỉnh thức sau giấc ngủ đông" trên chuyến xe đi dạo quanh đường phố Sài Gòn vào một ngày mưa cùng NICKY. 

Vị khách thứ 2 - nhà sản xuất âm nhạc TDK đã xuất hiện trong chuyến xe của NICKY. Nối tiếp chủ đề gia đình và mối quan hệ giữa ba mẹ - con cái, TDK đem đến góc nhìn từ một người đã có gia đình riêng của mình: “Mình cũng thường đặt câu hỏi với vợ của mình, sau này lớn lên con sẽ làm gì? Con làm nghệ thuật, kinh doanh hay văn phòng cũng được, miễn là phù hợp với tính cách, năng lực và sở thích của con, giúp cho con cảm thấy hạnh phúc và phát triển bản thân”. 


TDK bất ngờ đặt câu hỏi cho NICKY và GREY D: “Có khi nào hai đứa sợ mất người thân không?” khiến chuyến xe trở nên trầm lắng hơn.

NICKY cũng tâm sự: “Mọi người hay cãi nhau với gia đình vì biết là họ luôn ở đấy, đó là giá trị mãi tồn tại. Những cái gì mình đang có sẵn thì mình lại không "tôn thờ" bằng những giá trị khác. Nhiều khi bạn bè rủ đi đâu thì đi liền, nhưng bố mẹ gọi về lại hôm được hôm mất. Nên khi nghe GREY D hát câu "mở mắt ra nhìn thấy cha mẹ", tính em hay tưởng tượng lắm và bỗng cảm thấy xúc động vô cùng với hình ảnh đó”. 

"NICKY NICKA" là talkshow giải trí trên xe, khai thác góc nhìn đa chiều từ các khách mời, kết hợp cùng màn live stage độc nhất và trải nghiệm đặc biệt qua mỗi tập phát sóng.