Duyên Dáng Việt Nam

Nóng: Lệ Quyên bất ngờ mặc váy cưới

Minh Nguyệt • 20-12-2017 • Lượt xem: 3957
Nóng: Lệ Quyên bất ngờ mặc váy cưới

Kể từ đám cưới năm 2011, đây là lần thứ hai nữ ca sĩ Lệ Quyên “chịu” mặc áo cưới để chụp ảnh.

Những bộ áo cưới hiện đại không kém phần thơ mộng này nằm trong bộ sưu tập áo cưới mới của L’amant. Lệ Quyên chia sẻ, chính sự đơn giản nhưng tinh té, khoe được vóc dáng thon thả và gọn gàng của cô chính là điểm “đáng yêu” nhất của bộ sưu tập này. 

Đoàn Anh Tuấn muốn chăm chút cho hình ảnh Lệ Quyên

Ít ai biết, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh áo cưới này của nữ ca sĩ họ Vũ là Đoàn Anh Tuấn – người bạn thân lâu năm của cô. Chính Đoàn Anh Tuấn là người thực hiện hầu hết những hình ảnh quan trọng nhất trong sự nghiệp ca hát của Lệ Quyên. Từng bìa đĩa, từng tấm ảnh nằm trong photo album đều được người bạn lâu năm chăm chút và tỉ mỉ đến từng khuôn hình. 

Lệ Quyên tâm sự, tính cô nghệ sĩ, chỉ cần “ới” một câu là người bạn Đoàn Anh Tuấn có thể bỏ hết tất cả để chiều lòng cô. Còn nhớ, bộ ảnh chụp Lệ Quyên quảng bá cho album Lam Phương - Lệ Quyên cũng chính do Đoàn Anh Tuấn thực hiện trong thời gian không tưởng.

Từ lúc “thai nghén” cho đến lúc ra album đều rất nhanh. “Tuy nhanh nhưng không hề ẩu, bởi không ai hiểu tôi như Đoàn Anh Tuấn và cũng không có nhiếp ảnh gia nào khiến tôi thoải mái thả hồn để cho anh có thể bắt được cái thần thái của tôi một cách nhẹ nhàng mà thật, rất Lệ Quyên như anh” – Lệ Quyên không tiếc lời dành những lời ấm áp dành cho nhiếp ảnh gia nổi tiếng đất Bắc. 

Đoàn Anh Tuấn không ngại “mắng” Lệ Quyên

Hiểu nhau là vậy, tuy nhiên Đoàn Anh Tuấn cũng là người không ngại “mắng” Lệ Quyên là người lười chụp hình nhất showbiz Việt này. Lý giải cho điều này, Lệ Quyên tiết lộ, cô vốn ngại chụp hình, không phải lo sợ xấu, mà cũng bởi vì cô kém thoải mái khi đứng trước nhiếp ảnh gia không hiểu mình. Để có được những bộ ảnh tuyệt đẹp từ áo dài cho đến áo cưới tinh khôi thì Lệ Quyên đều phải gửi gắm tới người bạn thân, đặc biệt như Đoàn Anh Tuấn.

Địa điểm thực hiện bộ ảnh cưới là phim trường ngoại ô thủ đô tại Huyện Đông Anh – Smiley Ville. Khung cảnh hiện đại đầy chất thơ của Smiley Ville giúp cho Lệ Quyên thoải mái thả hồn để mặc cho nhiếp ảnh gia sáng tác. Bên cạnh loạt áo dài, Lệ Quyên cũng thể hiện sự đằm thắm và gợi cảm trong chiếc đầm hồng pastel xòe đẹp như một công nương.

Được biết, vào tháng 1 tới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên sẽ lần đầu cho ra mắt album nhạc Trịnh, và sau đó sẽ là một đêm nhạc được tổ chức tại thủ đô để tri ân những khán thính giả yêu mến giọng hát của người con gốc Hà Thành.