Duyên Dáng Việt Nam

Nóng: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị tuyên án chung thân

HL • 06-07-2018 • Lượt xem: 492
Nóng: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị tuyên án chung thân

Mới đây, tòa án Nhật Bản đã tuyên án chung thân đối với Yasumasa Shibuya, nghi phạm sát hại bé Lê Thị Nhật Linh hồi năm ngoái.

Theo Kyodo, ít giờ trước, tòa án quận Chiba (Nhật Bản) đã tuyên án tù chung thân đối với Yasumasa Shibuya, 47 tuổi, nghi phạm sát hại bé Nhật Linh hồi tháng 3 năm ngoái. Nghi phạm cũng là cựu hội trưởng hội phụ huynh nơi bé Nhật Linh theo học. Đến nay Yasumasa Shibuya vẫn một mực phủ nhận có liên quan đến cái chết của bé Nhật Linh.

Yasumasa Shibuya

Yasumasa Shibuya bị bắt hôm 14/4/2017, ông cũng bị cáo buộc đã bắt cóc bé Linh bằng xe riêng, sau đó xâm hại tình dục và sát hại bé Linh. Các công tố viên cho biết, mẫu ADN tìm thấy trên thi thể bé Linh và mẫu máu, mẫu tóc được tìm thấy trên xe của Shibuya trùng khớp với nhau.

Bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, mất tích khi đang trên đường tới trường hôm 24/3/2017. Khoảng một ngày sau đó, thi thể em được phát hiện ở bờ mương cách nơi em ở khoảng 10km. Các nhà điều tra sau đó đã phát hiện ra nghi phạm sát hại bé Nhật Linh là Yasumasa Shibuya, hàng xóm và cũng là chủ tịch hội phụ huynh ngôi trường của em.