GIẢI TRÍ

NSND Kim Cương, Hồng Sáp cùng dàn sao Việt nén đau thương đến viếng cố nghệ sĩ Vũ Linh lần cuối

Bảo An Nguyễn • 07-03-2023 • Lượt xem: 325
NSND Kim Cương, Hồng Sáp cùng dàn sao Việt nén đau thương đến viếng cố nghệ sĩ Vũ Linh lần cuối

Nghệ sĩ Kim Cương, Lệ Thủy, Linh Tâm, MC Quyền Linh,... cùng rất đông khán giả từ khắp nơi đổ về để viếng thăm “ngôi sao cải lương” Vũ Linh lần cuối. 

Xem thêm:

NSƯT Mỹ Uyên, Thoại Mỹ cùng dàn sao Việt xót thương trước sự ra đi của ‘Ngôi sao cải lương’ Vũ Linh

NSƯT Vũ Linh qua đời vì bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 65 tuổi

Tang lễ của nghệ sĩ Vũ Linh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khắp cả nước. Kể từ khi nhận được thông tin “ngôi sao cải lương” qua đời, từ trưa ngày 5/3 đã có rất nhiều nghệ sĩ, khán giả đến tiễn biệt cố nghệ sĩ tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. 

Đến thắp hương cho nghệ sĩ Vũ Linh có sự góp mặt của rất đông nghệ sĩ gạo cội. Những nghệ sĩ như Hồng Sáp, Kim Cương, Linh Tâm,... dù đã rời xa khỏi ánh đèn sân khấu đã nhiều năm, nhưng khi hay tin người nghệ sĩ tài hoa của nền nghệ thuật nước nhà qua đời, cũng đã nhanh chóng có mặt để thắp hương viếng cố nghệ sĩ. 

Nghệ sĩ Hồng Sáp không giấu được sự đau buồn khi đến viếng thăm "ngôi sao cải lương" Vũ Linh. 

NSND Lệ Thủy cùng con trai Dương Đình Trí (giữa) đến tiễn biệt người em, người đồng nghiệp thân thiết. Chung khung ảnh, diễn viên Hà Trí Quang, anh cũng đã đến thắp hương cho người đàn anh. 

NSND Kim Cương thắp hương cho người đàn em thân thiết. 

NSND Thoại Miêu và "người tình sân khấu" của cố nghệ sĩ - Thoại Mỹ không cầm được nước mắt khi thắp hương cho NSƯT Vũ Linh. Với Thoại Miêu, cố nghệ sĩ là một người sống nghĩa tình, luôn để ấn tượng tốt với bạn bè, đồng nghiệp. 

Đạo diễn Phước Sang đến chào tiễn biệt người đàn anh thân thiết. 

MC Quyền Linh cũng đã có mặt tại tang lễ từ sớm. Hình ảnh được chụp lúc anh trò chuyện cùng với người thân của cố nghệ sĩ.

Tấn Beo đến thắp hương cho cố nghệ sĩ. 

Linh Tâm tại buổi tang lễ. Với anh, cố nghệ sĩ Vũ Linh là một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Ngoài ra, anh còn rất ngưỡng mộ tài năng của "ngôi sao cải lương. 

Nghệ sĩ Ngân Tuấn.