GIẢI TRÍ

NSƯT Trịnh Kim Chi xây nhà tình thương cho người phụ nữ nghèo

Y Diệp • 13-12-2019 • Lượt xem: 2015
NSƯT Trịnh Kim Chi xây nhà tình thương cho người phụ nữ nghèo

Sau chuyến thăm hỏi, biết được hoàn cảnh đầy khó khăn và thiếu thốn của bà Trần Thị Thẫn (ngụ ở Tây Ninh), NSƯT Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân, xây nhà, giúp đỡ bà.

 

Tin, bài liên quan:

Cạnh Hồng Vân, Trịnh Kim Chi gồng mình tháng hàng trăm triệu vì lỗ sân khấu kịch

NSƯT Trịnh Kim Chi và các học trò làm Youtuber

NSƯT Trịnh Kim Chi dành tiền tổ chức sinh nhật đi làm thiện nguyện

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa có chuyến thăm bà Trần Thị Thẫn ở Tây Ninh. Ở cái tuổi đáng lẽ ra được sum vầy bên con cháu nhưng bà Thẫn vẫn sớm khuya một mình bên căn nhà xập xệ và mấy chuồng gà.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của bà Trần Thị Thẫn

 

Xót xa trước hoàn cảnh đó, NSƯT Trịnh Kim Chi mong muốn sẽ có nhiều mạnh thường quân chung tay góp sức xây cho bà Thẫn một căn nhà đàng hoàng để bà có chỗ che mưa, che nắng, an hưởng tuổi già.

 

 

 

Theo lời bà Thẫn, gia đình rất khó khăn, nên từ nhỏ bà không có điều kiện học hành, và cũng không có chồng con. Bà có mấy người cháu, nhưng hoàn cảnh của các cháu cũng rất khó khăn nên ít có điều kiện chăm lo, giúp đỡ bà.

Sau hàng chục năm làm lụng vất vả, giờ bà Thẫn cũng chẳng có gì. Cuộc sống lẻ loi một mình, ốm đau cộng thêm thời tiết thất thường khiến sức khỏe bà ngày một yếu đi. Hằng ngày, bà nuôi vài con gà thịt và gà mái lấy trứng để trang trải cuộc sống.

 

 

 

Ngay sau khi chia sẻ và kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ bà Thẫn, NSƯT Trịnh Kim Chi đã quyên góp đủ số tiền xây dựng cho bà một căn nhà nhỏ. Hy vọng, những gì mà NSƯT Trịnh Kim Chi cùng các mạnh thường quân gửi đến, sẽ giúp bà có những ngày cuối đời an nhàn hơn.