Duyên Dáng Việt Nam

NSX gameshow 'Thách thức danh hài' nói gì trước scandal của nghệ sĩ Hoài Linh?

Anh Châu • 29-05-2021 • Lượt xem: 478
NSX gameshow 'Thách thức danh hài' nói gì trước scandal của nghệ sĩ Hoài Linh?

"Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng" - phía nhà sản xuất (NSX) gameshow "Thách thức danh hài" chia sẻ.

Mới đây chia sẻ với giới truyền thông, đạo diễn Khương Dừa cho hay thời gian qua ê-kíp nhận được nhiều câu hỏi từ khán giả về việc danh hài Hoài Linh liệu có tiếp tục ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài mùa 7. Đại diện phía nhà sản xuất nói: "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng".


Vào đầu tháng 5, chương trình Thách thức danh hài công bố chính thức khởi động mùa mới, nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí thay cho vị trí của Trấn Thành và Trường Giang.

Phía NSX từng chia sẻ, đã gửi lời mời đến Hoài Linh vào đầu tháng 4. Trải qua quá trình đàm phán, trao đổi và thuyết phục, nghệ sĩ Hoài Linh đã nhận lời tham gia chương trình. (Ảnh: Đạo diễn Khương Dừa)

Liên quan đến những ồn ào của Hoài Linh thời gian qua, phía NSX cho biết, xung quanh các nghệ sĩ luôn có nhiều thông tin trái chiều, là nhà sản xuất anh chỉ tập trung làm tốt cho chương trình. 

Đại diện truyền thông chương trình cũng cho biết, công ty đang bàn bạc, trao đổi nên chưa có thông tin chính thức về việc có tiếp tục mời Hoài Linh tham gia hay không. Khi có thông tin chính thức, chương trình sẽ gửi câu trả lời đến truyền thông và khán giả của mình.

Trước khi phía NSX gameshow 'Thách thức danh hài' lên tiếng thì  trang thương mại điện tử Shopee gỡ bỏ hầu hết hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh trong vai trò nghệ sĩ đại diện.


Hình ảnh của nghệ sỹ Hoài Linh trên trang fanpage của Shopee

Nghệ sĩ Hoài Linh vướng tai tiếng liên quan đến hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện từ các nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm ngoái. Đây được xem là scandal lớn nhất trong 30 năm hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Hoài Linh. Đến thời điểm hiện tại, ngoài việc thừa nhận số tiền hơn 13 tỷ vẫn chưa chuyển đến đồng bào miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có thêm động thái nào. Tuy nhiên, thông tin nam nghệ sĩ hài bị u tuyến giáp ác tính đang phải điều trị hóa chất đã được đại diện của Hoài Linh xác nhận.