Duyên Dáng Việt Nam

Nữ diễn viên Trung Quốc dùng 15 chai kem chống nắng/tháng

LM • 06-05-2019 • Lượt xem: 3019
Nữ diễn viên Trung Quốc dùng 15 chai kem chống nắng/tháng

Nữ diễn viên trẻ người Trung Quốc Tống Dật nổi tiếng qua nhiều vai diễn ấn tượng. Cô cũng được khán giả khen ngợi vì sở hữu làn da trắng sáng không tì vết. Tống Dật tiết lộ cô dùng đến 15 lọ kem chống nắng mỗi tháng để bảo vệ da.

Nữ diễn viên trẻ Tống Dật sinh ngày 30/9/1989, cô sinh ra tại Hồ Bắc, tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Trung ương hệ biểu diễn. Cô chính thức gia nhập làng giải trí năm 2009 với bộ phim Hồng lâu mộng. Sau đó, cô tham gia đóng nhiều phim điện ảnh, nổi bật trong số đó là phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Mới đây, Tống Dật gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Thời đại lập nghiệp do Hoàng Hiên và Angela Baby đóng vai chính. 

Tống Dật nổi tiếng với nước da trắng ngần

Trong Thời đại lập nghiệp, vai Ôn Địch do Tống Dật thủ vai là một cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp, là bạn thân của nữ chính Na Lam (Angela Baby). Ẩn bên trong vẻ ngoài xinh đẹp của Ôn Địch là tham vọng giành quyền lực, chuyện xấu nào Ôn Địch cũng dám làm. Cô không ngại "đâm sau lưng" bạn thân Na Lam, phản bội người bạn trai lâm vào cảnh phá sản. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Tống Dật còn nhận được cơn mưa lời khen bởi làn da trắng ngần. Trong nhiều phân cảnh đóng cặp cùng nữ chính, Tống Dật dường như lấn át Angelababy ở nước da trắng như phát sáng. 

Làn da trắng sáng của Tống Dật lấn át cả nữ chính Angelababy

Chia sẻ về bí quyết chăm sóc da, Tống Dật cho biết, bên cạnh việc sử dụng kem dưỡng, cô đặc biệt dùng nhiều kem chống nắng. Thậm chí, trong mùa hè, cô dùng hết một lọ kem chống nắng chỉ trong 2 ngày. Trung bình trong hai tháng nắng nóng đỉnh điểm, Tống Dật có thể tiêu thụ hết 30 lọ kem chống nắng. Không chỉ dùng cho da mặt, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn chống nắng toàn thân, đặc biệt chú trọng những vùng da phải tiếp xúc trực tiếp với nắng. Cô thích dùng chống nắng dạng xịt vì ưu điểm tiện lợi. Tống Dật luôn thoa kem chống nắng 30 phút trước khi ra khỏi nhà và thoa lại đều đặn sau mỗi 2 tiếng. Vì vậy mà cô sử dụng hết cả lượng lớn kem chống nắng trong mùa hè.