GIẢI TRÍ

Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Nga Phan luôn mơ về Việt Nam

Diệp Y • 27-08-2019 • Lượt xem: 3656
Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Nga Phan luôn mơ về Việt Nam

Dù đang hạnh phúc với chồng con ở tận Pháp nhưng Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Nga Phan vẫn luôn đau đáu mỗi khi nhớ về một vùng quê nhẹ nhàng ở Việt Nam với nhiều kỷ niệm khó quên.

Tin, bài liên quan:

Nữ hoàng Doanh nhân Nga Phan duyên dáng với áo dài

Nam Em về quê cha phát quà

Hoa hậu Amy Lê Anh kỷ niệm ngày cưới

Khi còn là một cô thôn nữ vùng sông nước miền Tây, Nga Phan chưa từng mơ mình sẽ có ngày bước chân vào showbiz, được gặp gỡ những người nổi tiếng. Nhưng từ khi có gia đình định cư ở trời Âu, cô gái này đã được mở mang tầm mắt. Được sự động viên của ông xã là một doanh nhân, Nga Phan mạnh dạn tham dự và đoạt luôn giải Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế và Hoa hậu Hữu nghị quốc tế trong cuộc thi “Queen & King 2018”.

 

 

 

Vợ chồng Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Nga Phan

 

Sau khi đăng quang trong cuộc thi Queen & King 2018, cuộc sống cô hướng dẫn viên du lịch năm xưa có nhiều biến chuyển tích cực, việc kinh doanh nơi xứ người cũng thuận lợi hơn.

Hằng năm, khi về Việt Nam thăm gia đình, Nga Phan đều không quên tham gia các hoạt động thiện nguyện và thường xuyên tổ chức những chuyến đi từ thiện về nơi chôn nhau cắt rốn Trà Vinh. Mới đây, vợ chồng cô vừa tặng học bổng cho các học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn ở Trà Vinh và phát 70 phần quà cho các hộ nghèo của xã.

 

 

Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Nga Phan bên gia đình, người thân

 

Cũng nhân dịp đưa con trai bé nhỏ về thăm quê ngoại hè này, Nga Phan đã chính thức ra mắt thương hiệu thời trang áo dài và áo dạ hội Hòn Ngọc Fashion tại TP.HCM. Trong lễ ra mắt ấm cúng với sự chung vui của bạn bè, người thân, Nga Phan đã giới thiệu 30 bộ trang phục qua phần trình diễn rất lung linh của các người mẫu.

 

 

 

Các trang phục này được thiết kế tinh tế, năng động và phù hợp cho mọi lứa tuổi, với các chi tiết trên áo dài được vẽ bằng tay khéo léo.

 

 

 

Hoa hậu có tâm hồn rất Việt tâm sự: “Từ lâu tôi ấp ủ dự định phát triển mạnh áo dài Việt đến cộng đồng kiều bào đang sinh sống tại Pháp nói riêng và châu Âu nói chung. Ngoài lý tưởng yêu thích cái đẹp, tâm nguyện của tôi còn là muốn mang cái đẹp của tà áo dài Việt Nam đến với mọi người như để thể hiện tấm lòng luôn hướng về cội nguồn là “con rồng cháu tiên” của mình. Vì thế, tôi quyết định thử sức mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới: Thời trang”.

 

 

 

Thật ra, động lực lớn nhất thúc đẩy Nga Phan rẽ sang một bước ngoặt mới, chính là vì cô muốn có thêm thu nhập cho hoạt động từ thiện, cứu giúp được nhiều hơn nữa những người kém may mắn trong xã hội…

 

Ảnh: Đắc Long