LÀM ĐẸP

Nữ Hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung thướt tha quyến rũ trong sắc tím tại sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện giải trí do Lê Việt làm đạo diễn, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung khoe vẻ đẹp quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội gợi cảm, cuốn hút bao ánh nhìn của đông đảo quan khách và truyền thông. 

Người đẹp chia sẻ về chiếc đầm dạ hội gợi cảm của NTK Tuấn Hải: “ Lâu lắm rồi Nhung mới diện đầm gợi cảm đi sự kiện. Nhung yêu màu tím nhất, nhưng rất ít khi mới mặc màu tím. Mặc đồ nào cũng phải theo cảm xúc....”.  Với số đo chuẩn dáng đồng hồ cát của chị, hiếm thấy ở các doanh nhân. Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung đẹp mặn mà, quý phái và có phong cách thời trang riêng trong lòng khán giả hiện nay. 

Đi cùng với Nữ hoàng sắc đẹp là ông bầu show Tiến Trần. Dạo này thấy anh chị hay cùng nhau đi các sự kiện. Theo như bật mí của Trần Huyền Nhung, Mr Tiến Trần chính là người sát cánh cùng chị với vai trò là phó ban tổ chức một cuộc thi nhan sắc tại Hong Kong vào tháng 6 sang năm. 

Cũng tại sự kiện, Trần Huyền Nhung được nhiều báo đài phỏng vấn về cảm xúc của chị khi đến với chương trình. Chị chúc cho chương trình thành công và ngày càng gây tiếng vang trong lòng công chúng. 

Ảnh: Huy Trần, Make up: Nghĩa Đặng 

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu