GIA ĐÌNH

Nữ Hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung với Mr & Ms International Business hành trình thiện nguyện tại Sơn Hoà, Phú Yên

Anh Thư • 08-01-2019 • Lượt xem: 9069
Nữ Hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung với Mr & Ms International Business hành trình thiện nguyện tại Sơn Hoà, Phú Yên

Chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới với những mảnh đời bất bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Hoà, Tỉnh Phú Yên nằm trong chuỗi hoạt động của Mr & Ms International Business là hành động thiết thực mà tập đoàn truyền thông Nhung Trần đã thực hiện vừa qua.

Doanh nghiệp với xã hội, Doanh nhân với cộng đồng là truyền thống của cộng đồng người Việt Nam. Những người doanh nhân đẹp, đầy bản lĩnh đã tụ hội trong chương trình: Doanh Nhân vì cộng đồng tại huyện miền núi Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên. Hành trình do tập đoàn truyền thông Nhung Trần khởi xướng và thực hiện!

Chương trình từ thiện đến với những mảnh đời bất bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Hoà, Tỉnh Phú Yên nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế (Mr & Ms International Business) là một hành động thiết thực mà tập đoàn truyền thông Nhung Trần đã và đang thực hiện, cùng với các tân Hoa hậu, Á hậu sau cuộc thi từ Hàn Quốc trở về Việt Nam làm từ thiện ngay trên quê hương, đất nước của mình.

Bà Trần Huyền Nhung - Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân chia sẻ tại buổi thiện nguyện

Sẻ chia yêu thương tình cảm sẽ tạo thêm được những nụ cười hồn nhiên cho những số phận bất hạnh, thiệt thòi, hẳn đó sẽ là niềm vui chung cho tất cả chúng ta.

Cuộc thi Mr & Ms International Business không chỉ tôn vinh Hoa hậu và Nam vương, những người doanh nhân thành đạt mà còn tôn vinh lòng nhân ái sẻ chia với cộng đồng, phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông “Lá lành đùm lá rách” ,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no".

Chia sẻ tại buổi trao quà thiện nguyện, bà Trần Huyền Nhung - Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mr & Ms International Business bày tỏ tình cảm sâu sắc với bà con tại huyện miền núi Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên. Bà quyết định đưa chương trình thiện nguyện tới huyện miền núi Sơn Hoà để tân Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp bước ra từ cuộc thi trực tiếp được trao gửi tấm lòng của mình đến với bà con nghèo khổ bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa.

Đại diện chương trình “vì cộng đồng” là đương kim hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh, tân Á hậu Hoài Linh và Hoa hậu ảnh Hoàng Lan đã trao quà chia sẻ trực tiếp với các bà, các mẹ, các anh chị có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Sơn Hoà.

Đồng chí Phó chủ tịch huyện miền núi Sơn Hoà, Phú Yên lên phát biểu và cảm ơn

Đại diện cho lãnh đạo có đồng chí Phó Chủ tịch huyện Sơn Hoà đã phát biểu và cảm ơn Truởng ban tổ chức/ Nữ Hoàng sắc đẹp  doanh nhân Trần Huyền Nhung. Ông bày tỏ tình cảm xúc động trước tấm lòng vàng của các Hoa hậu, Á hậu trong cuộc thi Mr & Ms International Business.

Buổi trao quà từ thiện thành công diễn ra tại xã Suối Bạc bao gồm 220 phần quà. Trong đó 200 phần quà trị giá 500.000 VNĐ/1 phần. 19 phần quà cho những hộ gia đình nghèo có công với cách mạng trị giá 800.000 VNĐ/1 phần. Còn một phần quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng trị giá 1.300.000 VNĐ.

Một số hình ảnh của hành trình thiện nguyện tại huyện miền núi Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên:

Ảnh: Huy Trần