GIA ĐÌNH

Nụ hôn chú rể dành cho cô bé con riêng của cô dâu

Châu Anh • 20-06-2019 • Lượt xem: 937
Nụ hôn chú rể dành cho cô bé con riêng của cô dâu

Đám cưới ấy trở nên đặc biệt bởi tình thương chú rể dành cho cô con gái riêng của cô dâu trong ngày hôn lễ.

Sau khi bày tỏ tình yêu với cô dâu, chú rể bỗng làm cả hội trường chết lặng vì thú nhận còn yêu một người con gái Việt nữa. Anh bất ngờ quay người, cúi xuống và cầm tay con gái riêng 8 tuổi của vợ. Anh nói: "Cô ấy đây. Con gái à, con có thể cho ta được cưới mẹ của con, chăm sóc thương yêu mẹ con đến hết đời không?". Cô bé đáp: "Yes, please". Câu trả lời của cô bé khiến cả hội trường lặng như tờ bỗng vỡ òa bởi những tràng vỗ tay tán thưởng, tiếng huýt sáo vì xúc động.

Khi cặp cô dâu rể đang hạnh phúc làm nghi lễ thì ở phía dưới sân khấu có sự góp mặt của gia đình chồng cũ cô dâu. Người chồng đầu tiên của cô dâu không đến một mình mà đến cùng bố mẹ, các chị gái để chúc phúc cho vợ cũ của mình. Chồng cũ của cô dâu ngồi đó và ngắm mẹ của con mình một lần nữa tìm thấy bến bờ yêu thương. Đặc biệt hơn, "bà mai" cho tân lang tân nương cũng chính là chị chồng cũ của cô dâu. Sự xuất hiện của gia đình chồng cũ cô dâu khiến nhiều khách mời cảm thấy ấn tượng và thán phục trước sự tôn trọng, tình cảm nhân văn mà cô dâu, chú rể và gia đình chồng cũ của tân nương dành cho nhau. 

Cô dâu Hồng Nhung và chồng mới người Anh

Hai người đàn ông - một người là chú rể, người kia là chồng cũ của cô dâu bắt tay, dành cho nhau những cái ôm thật chặt và cạn ly chúc mừng. Kẻ tay bắt mặt mừng, người cảm ơn vì người kia đã đến. "Tôi thấy những cái bắt tay, cái ôm giữa họ đầy sự chân tình và văn minh. Đây là điều đặc biệt và rất hiếm đám cưới nào có được. Tôi rất vui khi được là một phần của đám cưới, đồng hành với cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của họ", Viết Sơn bộc bạch. 

Chú rể dành nụ hôn cho con gái riêng của cô dâu

Theo Viết Sơn, bạn cô dâu: "Nhung và Mark không nhận phong bì của khách mời dưới mọi hình thức. Điều này được thể hiện ở thiệp tấm thiệp mời gửi tới khách, ghi rõ không nhận tiền và quà. Bởi họ mong muốn khách mời đến dự đám cưới chỉ việc tận hưởng những phút giây ngập tràn hạnh phúc của uyên ương, lắng nghe tâm sự của bố cô dâu, của chú rể".