Duyên Dáng Việt Nam

Odion Ighalo không biết nên chọn M.U hay CLB của Trung Quốc

DDVN • 11-04-2020 • Lượt xem: 600
Odion Ighalo không biết nên chọn M.U hay CLB của Trung Quốc

Odion Ighalo nói rằng sẽ ngồi lại và thảo luận về những điều khoản trong hợp đồng nếu người đại diện Man United đưa ra lời đề nghị gia hạn thêm thời gian ở Old Trafford.

Bản hợp đồng “chữa cháy” vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông của Ole Gunnar Solskjaer đã gây một sự ngạc nhiên đầy thú vị cho những người ủng hộ Man United.

Odion Ighalo về Old Trafford trong một bản hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenua, cựu tiền đạo Watford đã ghi được bốn bàn thắng cho Quỷ đỏ sau tám lần có mặt trên sân.

Điều này đã khiến HLV Solskjaer nảy ra ý định biến bản hợp đồng cho mượn của Igahlo thành một giao kèo kéo dài một năm và tuỳ chọn mười hai tháng trong kế hoạch đại tu đội hình M.U.

Mọi người hiểu rằng M.U có thể phá vỡ bản hợp đồng cho mượn của Shanghai Shenhua với lời đề nghị khoảng 15 triệu bảng nhưng Ighalo đã từ chối loại trừ khả năng trở lại thi đấu ở Trung Quốc ngay cả khi Man United đáp ứng yêu cầu của đối tác.

Chân sút người Nigeria, kẻ luôn ái mộ M.U từ khi còn niên thiếu chia sẻ rằng đã không có bất cứ điều gì có thể xảy ra trước khi mùa giải 2020/21 khai màn.

“Đã không có bất cứ lời đề nghị nào được đặt lên bàn từ phía Man United có lẽ vì mùa giải vẫn còn và tôi vẫn chưa hoàn thành hợp đồng cho mượn”, Ighalo nói.

“Tôi không thể tự mình đưa ra bất kỳ quyết định nào cho cuộc sống này bởi tôi có một nguyên tắc rằng hãy tuân theo sự hướng dẫn của bề trên và tôi luôn cầu nguyện để Chúa hướng dẫn cho mọi thứ tôi làm.

Trên mạng xã hội tôi đã thấy rất nhiều ý kiến với những đoạn tin nhắn về điều này, có người viết rằng tôi hãy quay trở lại Trung Quốc vì nơi đó sẽ giúp tôi thi đấu ổn định và đảm bảo tài chính.

Thế nhưng cũng có người cho rằng Shanghai Shenhua sẽ là “mồ chôn tài năng” của tôi và rằng chỉ có con đường ở lại với với Man United mới giúp tôi phát triển. Và như bạn đã thấy đấy, tôi đã không nói gì vì chờ đợi Chúa đưa lối chỉ đường”, cựu tiền đạo Watford tiếp lời.

“Nếu như Man Utd và cả Shanghai Shenhua cùng đưa ra những lời đề nghị khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ suy nghĩ. Tôi không sẽ không bị cuốn theo bất cứ điều gì mọi người nói bởi tôi đã chấp nhận giảm lương để đến với Man United vì đây là CLB mà tôi hằng mong muốn được khoác áo thi đấu.

Nhưng tôi nghĩ rằng mọi việc sẽ trở nên rõ ràng hơn khi mùa giải cùng bản hợp đồng cho mượn của tôi kết thúc, các bạn đừng vội vì bất cứ điều gì có thể xảy ra và tôi sẽ cùng với người đại diện của mình ngồi xuống xem những sắp xảy ra”, Ighalo kết luận.

Theo Trí Quang/Motthegioi.vn