GIA ĐÌNH

Ông bầu Quang Huy lặng lẽ khóa facebook, Quỳnh Anh bật khóc giữa tin đồn ly hôn

An • 29-09-2018 • Lượt xem: 481
Ông bầu Quang Huy lặng lẽ khóa facebook, Quỳnh Anh bật khóc giữa tin đồn ly hôn

Hành động của ông bầu Quang Huy khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ và khó hiểu.

Thời gian qua, trên mạng xã hội bỗng rộ lên tin đồn Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy chia tay sau 10 năm gắn bó. Đứng giữa tâm bão, cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đều im lặng, tránh trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân.

Mặc dù chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tin đồn rạn nứt nhưng mới đây Quang Huy khiến nhiều người bất ngờ khi anh lặng lẽ khóa tài khoản facebook cá nhân.

Hành động khóa tài khoản facebook của Quang Huy được cho là thực hiện sau khi Phạm Quỳnh Anh bật khóc trong buổi họp báo khi cô lên tiếng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Trước đó, bất chấp nhiều lời đồn thổi về tin đồn rạn nứt, ông chủ công ty giải trí Wepro vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh hai con gái lên trang cá nhân cùng những lời chia sẻ ngọt ngào dành cho con gái của mình. Vì thế, hành động có phần đột ngột và khó hiểu này của Quang Huy lại càng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trong buổi họp báo ngày 28/9, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh không nén được nước mắt khi nói về tin đồn ly hôn. Cô cho biết chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống ngột ngạt và mệt mỏi như thời điểm này. 

Đồng thời, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô và ông xã Quang Huy sẽ đưa ra phát ngôn chính thức về chuyện tình cảm khi tìm được thời điểm thích hợp.