THỂ THAO

Ông chủ đội bóng Tottenham trở lại thăm Cần Thơ

Kim Ngân • 04-06-2019 • Lượt xem: 13917
Ông chủ đội bóng Tottenham trở lại thăm Cần Thơ

Chiều 3/6, tỷ phú người Anh Joe Lewis vừa đáp chuyên cơ xuống sân bay quốc tế Cần Thơ. Trước đó, ông chủ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham từng ghé thăm Tây Đô vào đầu tháng 5/2019.

Tỷ phú Joe Lewis đi chuyên cơ từ Thổ Nhĩ Kỳ xuống sân bay quốc tế Cần Thơ và được lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ ra tận sân bay đón, tặng khăn rằn. Sau đó, ông chủ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham lên cano để trở lại siêu du thuyền Aviva đã đậu sẵn gần cầu Cần Thơ.

Theo lịch trình, hôm nay, ông Joe Lewis trở lại thăm chợ nổi Cái Răng và thưởng thức những món ăn dân gian đặc sắc của những nghệ nhân ở Cồn Sơn (cồn cá lóc bay), Cần Thơ.

Chia sẻ về thất bại 0-2 của Tottenham trước Liverpool ở chung kết Champions League 2019, ông Joe Lewis cho biết: "Tôi đã định trở lại Cần Thơ với cái cúp bạc C1 nhưng rất tiếc chúng tôi thất bại trong trận chung kết. Thôi đành hẹn mùa giải tới vậy”.

Cháu gái của tỷ phú Joe Lewis cũng có mặt trong chuyến thăm lần này

Chuyên cơ của tỷ phú người Anh

Trước đó, trong hai ngày 5 và 6/5, ông chủ Tottenham đã gây bất ngờ cho người dân miền Tây khi đến thăm Cần Thơ trên chiếc siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD. Ông đã có những trải nghiệm thú vị ở thành phố sông nước khi thăm chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, trước khi cho siêu du thuyền trở ra biển thăm đảo Phú Quốc.

Siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD lần thứ hai xuất hiện trên sông Hậu

Ông Joe Lewis là tỷ phú đứng thứ 38 thế giới với tổng tài sản 5,2 tỷ USD. Trong chuyến thăm Cần Thơ lần trước, ông từng chia sẻ những ý tưởng phát triển du lịch sông nước tại Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như hé mở khả năng đưa đội bóng Tottenham đến Việt Nam du đấu.