SỰ KIỆN

Paris Hilton kết hôn trong một 'đám cưới cổ tích'

DDVN • 13-11-2021 • Lượt xem: 153
Paris Hilton kết hôn trong một 'đám cưới cổ tích'

Paris Hilton vừa kết hôn với bạn trai Carter Reum sau hai năm quen biết trong hôn lễ mà cô gọi là “đám cưới cổ tích”.

Paris Hilton (40 tuổi) đã đính hôn với doanh nhân cùng tuổi Carter Reum vào tháng 2.2021. Cô đăng thông tin chi tiết về đám cưới ở Los Angeles diễn ra hôm 11.11 trên mạng xã hội và nói rằng không thể tin cuối cùng mình đã làm vợ.


Paris Hilton chính thức lên xe hoa vào ngày 11.11

“Cuối cùng tôi đã được hôn hoàng tử của mình và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc mà tôi hằng mơ ước từ khi còn là một cô bé”, cô viết trong một bài đăng trên Twitter cùng với những bức ảnh về chiếc váy cưới Oscar de la Renta.


Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình trong lễ cưới

Khách dự đám cưới tại khu đất Bel-Air sang trọng của gia đình cô bao gồm Kim Kardashian, Nicole Richie, Paula Abdul… Demi Lovato đã biểu diễn tại tiệc cưới, nơi Paris Hilton có đến 4 lần thay trang phục, trang web nổi tiếng TMZ đưa tin.


“Đám cưới cổ tích” của Paris Hilton

Paris Hilton là cháu gái lớn của người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton - Conrad Hilton. Cô nổi tiếng trên báo lá cải nhờ một đoạn băng sex bị rò rỉ vào năm 2001. Sau đó, Paris Hilton đóng vai chính trong serie phim truyền hình A Simple Life và hiện đang quay một series phim khác có tựa This is Paris. Tập đoàn kinh doanh của nữ diễn viên hiện bao gồm một dòng nước hoa, các cửa hàng và nhiều sản phẩm thời trang khác.


Paris Hilton mặc váy cưới Oscar de la Renta

Paris Hilton từng có loạt bạn trai, từ ca sĩ Nick Carter đến người thừa kế hàng hải Hy ​​Lạp Stavros Niarchos rồi nhạc sĩ Benji Madden. Cô đã đính hôn ba lần trước đó - với nam diễn viên Chris Zylka năm 2018, người thừa kế công ty vận chuyển Paris Latsis năm 2005 và người mẫu thời trang Jason Shaw năm 2002.

Theo Đỗ Tuấn/Thanhnien.vn