GIẢI TRÍ

Phải lòng khi thấy Luna tỏ tình chàng trai khác, 'hotboy Thủ đô' ngõ lời muốn ở bên che chở và cái kết

Thanh Toàn • 22-12-2022 • Lượt xem: 163
Phải lòng khi thấy Luna tỏ tình chàng trai khác, 'hotboy Thủ đô' ngõ lời muốn ở bên che chở và cái kết

Đem lòng yêu mến Luna vì có chung hoàn cảnh với mình, 'hotboy Thủ đô' âm thầm tìm hiểu 'crush' và quyết tâm trở thành người con trai đầu tiên tỏ tình cô trên sóng truyền hình.

Xem thêm: 

DeCaffeine vượt hơn 2000km tỏ tình 'crush' và cái kết 

'Khát vọng mùa vàng': Chàng nông dân Trà Vinh với mơ ước đưa dừa sáp vươn tầm thế giới

Tập 76 phần 2 chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" chào đón nam chính đến từ Thủ đô Hà Nội – Duy An (25 tuổi). Sở hữu vẻ đẹp cực kì cuốn hút, anh chàng đã làm cho Trang Banana phải thốt lên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được biết, hiện tại anh đang là diễn viên và ca sĩ tự do đang hoạt động tại TP. HCM.


Nam chính xuất hiện trong tập 76 phần 2 chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" là hotboy Duy An.

Vừa xuất hiện, Duy An đã mang đến cho chương trình bầu không khí ngọt ngào, lãng mạn khi trình diễn ca khúc “Chạy về khóc với anh”. Qua ánh mắt mà nam chính hướng tới, dàn khách mời đoán chắc rằng cô gái trong lòng anh chính là Luna.


Luna chính là "nàng công chúa" mà nam chính muốn ở bên che chở.

Trước khi công bố người con gái trong lòng mình, anh đã chuẩn bị cho 4 nữ khách mời mỗi người một loại bánh ngọt khác nhau. Và chiếc bánh đặc biệt nhất được đặt tên theo một câu chuyện tình yêu mà người vợ tự tay làm cho chồng với thông điệp sẽ luôn đồng hành cùng chồng ở bất cứ nơi đâu. “Với thông điệp đó, Duy An cũng muốn tới đây để nói với bạn nữ của mình rằng "Anh cũng muốn ở cùng em mãi mãi dù ở bất kì nơi đâu". Và người mà Duy An tỏ tình ngày hôm nay cũng là cô gái lần đầu tiên được tỏ tình – Luna”, nam chính thổ lộ. 

Vừa dẫn Luna lên sân khấu, Duy An đã trao cho đối phương một chiếc vương miện như một lời khẳng định cô chính là nàng công chúa trong lòng mình. Không chỉ thế, anh chàng còn chọn bối cảnh tỏ tình là trước tòa lâu đài trong những câu chuyện cổ tích bởi anh muốn mang tới cho Luna những khoảnh khắc vui vẻ và tích cực như trẻ thơ. Trước những lời ngọt ngào của đối phương, Luna cũng dành cho Duy An những lời khen “có cánh” về ngoại hình, góp phần kéo gần hơn khoảng cách của cả hai. 


Anh chàng chọn bối cảnh tỏ tình là trước tòa lâu đài trong những câu chuyện cổ tích.


Cả hai đã có những chia sẻ thú vị với nhau và hiểu về đối phương hơn.

Duy An tiết lộ anh biết tới Luna từ lần cô xuất hiện tại sân khấu “Tỏ tình hoàn mỹ” để thổ lộ tình cảm với người con trai cô thương mến. Lúc đó, khi nghe Luna chia sẻ về các “từ khóa” của mình, nam chính đã cảm nhận được sự tương đồng của cả hai và muốn tìm hiểu về cô gái này nhiều hơn. Chính vì thế, anh đã liên hệ với chương trình và “căn dặn” rằng nếu Luna được ngồi “ghế nóng” thì hãy cho anh biết và anh sẽ là người đầu tiên tỏ tình với cô. Đúng như “mục tiêu” của mình, Duy An chính là chàng trai đầu tiên dám đứng trước hàng triệu khán giả để tỏ tình Luna. 

Đến thời khắc quyết định, Duy An gây xúc động khi bước ra ra trước mặt Luna, tay cầm theo bó hoa toàn là hình card bo góc của crush rồi bất ngờ cất tiếng hát. Từng câu hát được cất lên như chính nỗi lòng, tâm tư mà nam chính muốn nói với Luna. 

Đứng trước tình cảm chân thành mà Duy An mang đến, Luna khẳng định cô sẵn sàng ra về nếu trái tim cảm nhận được sự rung động. Tuy nhiên, cảm xúc mà cô cảm nhận được chỉ là cảm giác của những người anh em, những người có thể ngồi chia sẻ về quan điểm, điểm chung của nhau mà thôi. Dù vậy, cô vẫn muốn cả hai trở thành bạn bè, có thể tìm hiểu thêm về nhau ở ngoài đời và lúc đó nếu trái tim cô rung động thì cô sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ mới với anh.


Cái kết không như mong đợi, Luna vẫn muốn cả hai trở thành bạn bè và mở ra một cơ hội đầy hứa hẹn trong tương lai.

Dù từ chối nhưng Luna đã mở ra cho cả hai một cơ hội mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Và sự tinh tế, khéo léo của cô nàng cũng làm cho Duy An không còn quá buồn trước cái kết không như mong muốn.