GIẢI TRÍ

Phạm Đình Thái Ngân viết lời rap mới cho hit 'Vì sao thế?'

Quốc Hiển • 16-03-2023 • Lượt xem: 643
Phạm Đình Thái Ngân viết lời rap mới cho hit 'Vì sao thế?'

Tối 15/03, series 'Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits' tiếp tục giới thiệu đến khán giả tập thứ 3 mang tên 'Vì sao thế?'. 

Xem thêm: 

Phạm Khánh Hưng: 'Có giai đoạn không dám viết nhạc vì sợ vận vào người' 

Tăng Phúc mở màn series 'Phạm Khánh Hưng's Greatest Hits'

Ca khúc này nằm trong album đầu tay của Phạm Khánh Hưng phát hành năm 2005. Đây được xem là bản hit đầu tiên và cũng là đỉnh nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nam nhạc sĩ tính đến thời điểm này. Sau 18 năm, "Vì sao thế?" vẫn còn được rất nhiều khản giả yêu thích và nhiều ca sĩ trẻ chọn cover trên các sân khấu âm nhạc. Để tạo sự mới mẻ cho người nghe, nam nhạc sĩ đã quyết định mời Phạm Đình Thái Ngân kết hợp với tư cách rapper.


Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ rất vui khi được hợp tác cùng đàn anh trong dự án đặc biệt này. 

Nam ca sĩ trẻ cho biết anh đã nghe nhạc của Phạm Khánh Hưng từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường: “Lúc đó muốn nghe nhạc trẻ rất khó khăn. Ngân đã từng phải mua những chiếc đĩa lậu giá 6.000 đồng để thưởng thức những bài hát mới, trong đó có nhạc của anh Hưng. Ngân thích nhất là bài Vì sao thế và Không cần phải hứa đâu em. Ngân chưa từng nghĩ là sẽ có dịp song ca cùng anh. Vậy nên Ngân đã đồng ý ngay khi nhận được lời mời từ ekip của anh”. 


Riêng Phạm Khánh Hưng, anh đã biết đến Phạm Đình Thái Ngân từ khi xem phim "Mắt biếc" trên đất Mỹ. 


Phạm Khánh Hưng khá bất ngờ với bề ngoài trắng trẻo và sự tươi trẻ của Phạm Đình Thái Ngân. 

Anh thừa nhận: “Hình dung trong Hưng về Phạm Đình Thái Ngân khi nghe giọng nói và giọng hát là một chàng trai giàu nội tâm và vô cùng trầm lắng. Nhưng Ngân ngoài đời thực rất hoạt bát, trẻ trung, đẹp trai và đặc biệt là rất tài năng. Hưng cảm thấy may mắn khi có được Phạm Đình Thái Ngân trong series này”. 


Phạm Khánh Hưng cũng chia sẻ anh và Phạm Đình Thái Ngân không tốn quá nhiều thời gian để làm việc với nhau về ý tưởng của sản phẩm kết hợp. 


Phần rap thêm của Phạm Đình Thái Ngân đã giúp "Vì sao thế?" mang một hơi thở mới, phù hợp xu hướng âm nhạc của hiện tại hơn. 

Hiện tại MV “Vì sao thế?” phiên bản mới kết hợp cùng Phạm Đình Thái Ngân trong series "Phạm Khánh Hưng’s Greatest Hits" đã có mặt trên kênh YouTube chính thức của Phạm Khánh Hưng cũng như các nền tảng trực tuyến.