Duyên Dáng Việt Nam

Phạm Quỳnh Anh và nhà sản xuất Quang Huy đệ đơn ly hôn

Thiên Dung • 22-10-2018 • Lượt xem: 753
Phạm Quỳnh Anh và nhà sản xuất Quang Huy đệ đơn ly hôn

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nhà sản xuất Quang Huy được xem là một trong những cặp đôi lý tưởng của showbiz Việt khi bên nhau 16 năm và có 2 cô công chúa xinh xắn. Tuy nhiên, gần đây liên tục có tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Và Tòa án nhân dân quận 3, TP.HCM vừa cho biết đang thụ lý hồ sơ ly hôn của vợ chồng nữ ca sĩ.

Tòa án nhân dân quận 3, TP.HCM cho biết đang thụ lý hồ sơ ly hôn của vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Quang Huy cũng đồng thời chia sẻ đã nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ. Anh cho biết: "Chúng tôi ly thân hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này".

Vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh có 16 năm hạnh phúc bên nhau

Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt MV vào cuối tháng 9, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nghe đề cập tin đồn cô và Quang Huy không còn sống chung nhiều tháng. Giọng hát "Điều gì đến sẽ đến" khi đó cho biết vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để chia sẻ chuyện cá nhân.

Cô giữ im lặng vì không muốn những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến gia đình hai bên, đặc biệt là hai con nhỏ. Phạm Quỳnh Anh cho biết dù chuyện của cô và Quang Huy có ra sao, cả hai sẽ tìm một dịp thích hợp để cùng nhau nói một lần, thể hiện sự tôn trọng với khán giả.

Nữ ca sĩ khóc tại buổi họp báo ra mắt MV mới vào tháng 9 vừa qua

Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên nhóm nhạc H.A.T, do công ty của Quang Huy quản lý. Hai người yêu nhau hơn 10 năm trước khi kết hôn vào năm 2012. Họ có hai con gái sinh năm 2012 và 2017. Sau khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh ít đi hát để giúp chồng quản lý công ty. Hôn nhân của họ từng bị đồn rạn nứt vào năm 2017. Tuy nhiên, Quang Huy phủ nhận và cặp đôi vẫn xuất hiện trong một số sự kiện sau đó.