Duyên Dáng Việt Nam

Phan Văn Đức mua xế hộp mới 'tặng' mẹ trước Tết Nguyên Đán

Sky • 31-01-2019 • Lượt xem: 7116
Phan Văn Đức mua xế hộp mới 'tặng' mẹ trước Tết Nguyên Đán

Phan Văn Đức về quê từ chiều 29/1 nhưng anh lặng lẽ đến một cửa hàng ô tô ở thành phố Vinh để chọn mua một chiếc xe hơi mới. Tiền vệ 22 tuổi đã có cho mình quyết định ưng ý nhất có giá trị không dưới 1 tỷ đồng.

Theo Đức Phan Văn Đức, anh mua ô tô để có thể tự tay chở mẹ đi chúc mừng họ hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2019. Bên cạnh đó, anh có thể di chuyển thuận lợi hơn từ nhà ở Yên Thành đến đại bản doanh của CLB SLNA.

 

"Có lẽ đây là cái tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình ở nhà, cũng là năm thứ 2 sau những quãng thời gian nỗ lực và thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong 1 năm vừa qua. Con yêu tất cả mọi người", Phan Văn Đức chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Phan Văn Đức là cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia, U23 và Olympic từ VCK U23 châu Á 2018 đến Asian Cup 2019. Anh bước ra ánh sáng từ giải đấu trên đất Trung Quốc và nhanh chóng chiếm được suất đá chính trên hàng công đội tuyển thời HLV Park Hang-seo.

Với những thành công thời gian qua, Phan Văn Đức nhận được nhiều tiền thưởng và anh chọn lựa chi mạnh tay cho việc mua ô tô trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Sau VCK U23 châu Á 2018, đội tuyển Việt Nam về nước. Trong khi nhiều đồng đội được săn đón, Phan Văn Đức vẫn nhẹ nhàng cầm bó hoa đến bên mẹ đang đứng ở một góc ít được để ý trong sân bay. Từ đó đến nay, Phan Văn Đức trở thành thần tượng của không ít bạn trẻ khi vừa sở hữu tài năng, vừa có ngoại hình điển trai.

Trước Văn Đức, tiền đạo Hà Đức Chinh đã hoàn thành tâm nguyện  khi xây dựng căn nhà khang trang ở quê nhà Phú Thọ cho ông, bà, mẹ và em gái.