Duyên Dáng Việt Nam

Phát biểu khai mạc VCK U.21 Quốc gia 2020 của nhà báo Nguyễn Công Khế

DDVN • 10-12-2020 • Lượt xem: 360
Phát biểu khai mạc VCK U.21 Quốc gia 2020 của nhà báo Nguyễn Công Khế

Phát biểu khai mạc VCK U.21 Quốc gia lần thứ 24 năm 2020 tại Nha Trang, Khánh Hòa, nhà báo Nguyễn Công Khế đã gửi lời cảm ơn nhân dân và chính quyền tỉnh Khánh Hòa, cùng các đơn vị tài trợ đã tạo những điều kiện tốt nhất cho giải diễn ra thành công…


Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng BTC giải U.21 Quốc gia phát biểu khai mạc

Vòng chung kết giải U21 Quốc gia lần thứ 24 năm 2020 diễn ra từ ngày 10 – 19.12.2020 tại Nha Trang, Khánh Hòa. 8 đội bóng xuất sắc đã vượt qua vòng bảng để có mặt tại VCK lần này gồm Nam Định, Viettel, Phố Hiến, Công an Nhân Dân, Sông Lam Nghệ An, Long An, Đồng Tháp cùng đội chủ nhà Khánh Hòa.

Lễ khai mạc vừa diễn ra lúc 17 giờ 15 phút tại sân vận động 19 tháng 8, thành phố Nha Trang. Ngay sau lễ khai mạc là cuộc đối đầu giữa đội chủ nhà Khánh Hòa và Công an Nhân dân.

"Xin cảm ơn tất cả quý vị quan khách, bạn bè và tất cả những người yêu bóng đá trẻ có mặt trên sân cỏ Nha Trang chiều nay. Ban tổ chức và Tập đoàn Truyền Thông Thanh Niên, là đơn vị tổ chức tất cả các giải U.19, U.21 (Quốc gia và Quốc tế) trong nhiều năm liên tiếp đã dành cho vòng chung kết Giải bóng đá trẻ U.21 quốc gia lần này một sự chuẩn bị chu đáo nhất, bởi vì giải lần này diễn ra trong thời gian đất nước chúng ta phải đối phó quyết liệt với đại dịch COVID-19. 8 đội vào chung kết lần thứ 24 này, là thực lực của bóng đá trẻ Nước nhà trong giai đoạn hiện nay.

Chúng ta lấy làm tiếc cho sự sớm rời cuộc tranh đua chung cuộc lần này của hai đội mạnh là Hà Nội và HAGL. Nhưng bóng đá trẻ và sự trung thực của bóng đá sạch là sự sàng lọc khắc nghiệt để đưa chúng ta bước vào tương lai của nền bóng đá đủ sức cạnh tranh với bạn bè quốc tế để có một tầm vóc mới cho bóng đá Việt Nam mà mọi người đang kỳ vọng và nó từng bước hình thành trong mấy năm vừa qua, với sự dẫn dắt của nhà cầm quân Park Hang Seo và cả sự cố gắng của chính chúng ta.

Tôi xin một lần nữa cảm ơn Nhân dân và Chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã tạo những điều kiện tốt nhất cho vòng chung kết lần thứ 24, U.21 Thanh Niên. Xin cảm ơn khách sạn 5 sao bên cửa biển xinh đẹp của Nha Trang Champa Island đã cho chúng tôi những ngày lưu trú làm nhiệm vụ thật thoải mái và đầy năng lượng. Đặc biệt cảm ơn hãng xe hơi Vinfast đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong các mùa giải để tăng sức mạnh cho các nhà tổ chức để chúng tôi luôn làm tốt công việc của mình đối với bóng đá trẻ. Cảm ơn cà phê Trung Nguyên Legend, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các nhà tài trợ khác đã cùng chúng tôi suốt nhiều năm theo đuổi mục tiêu cho nền bóng đá trẻ. Cuối cùng, chúng tôi xin chúc sức khỏe quý vị và các bạn có mặt, cùng các khán giả truyền hình của U.21. Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc vòng chung kết U.21 Quốc gia lần thứ 24-2020"

Nguyễn Công Khế - Trưởng BTC giải U.21 Quốc gia 2020

Theo PV/1thegioi.vn