ĐỜI SỐNG

Phát hiện gà 4 chân quý hiếm có giá gần 87 triệu đồng

Ngọc Nga • 11-12-2019 • Lượt xem: 5684
Phát hiện gà 4 chân quý hiếm có giá gần 87 triệu đồng

Một con gà bốn chân quý hiếm vừa được phát hiện ở vùng nông thôn Indonesia. Dù đã được một khách hàng trả giá cao, gần 87 triệu đồng nhưng chủ của con gà quý hiếm này vẫn không bán.

Tin, bài liên quan:

Thăm trang trại gà mặt quỷ quý hiếm, đắt nhất thế giới ở Bình Dương

Cá heo hồng quý hiếm xuất hiện tại Thái Lan

Cơ hội ngắm viên ngọc trai cổ nhất thế giới

Theo video clip được đăng tải trên trang Newsflare, con gà 2 tháng tuổi có hai chân bình thường và một phần khác biệt là cặp chân lơ lửng ở gần đuôi. Chủ sở hữu con gà là ông Deliusman, một người lai tạo gà ở làng Taratak thuộc huyện Agam, tỉnh West Sumatra, Indonesia.

Ông Deliusman cho biết: "Lúc đầu, tôi nghĩ rằng con gà con bị đạp lên khiến ruột lòi ra khỏi trực tràng. Sau, tôi mới biết đó là hai chân thêm của nó. Tôi rất vui và tôi tách nó ra khỏi những con gà khác để chăm sóc đặc biệt. Hiện nó đã được hai tháng tuổi và đang phát triển khỏe mạnh”.

Ông Deliusman cũng cho biết thêm, sau khi đăng một bức ảnh về con gà quý hiếm của mình lên Facebook, đã có người liên lạc hỏi mua. Thậm chí, có khách hàng trả giá 50 triệu rupiah (2.850 bảng Anh, gần 87 triệu đồng) nhưng Deliusman vẫn không bán. Ông xem đây là cơ hội hiếm hoi trong đời để sở hữu một con gà độc đáo như vậy.

(Theo Newsflare)