Duyên Dáng Việt Nam

Phát hiện thêm một quán cơm gà lọt top ngon nhất Sài Gòn

Thanh Bình • 09-06-2018 • Lượt xem: 1848
Phát hiện thêm một quán cơm gà lọt top ngon nhất Sài Gòn

Bên cạnh các món ăn đặc sản ở Nha Trang như nem nướng Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, chả cá, Nha Trang còn nổi tiếng với một món ăn nghe bình dân mà vô cùng ngon miệng của người miền Trung, đó là cơm gà Nha Trang. Tuy nhiên, đều đặc biệt là quán 2 chị em - cơm gà Nha Trang này xuất hiện tại Sài Gòn và lọt top 5 quán cơm gà nổi tiếng Sài Gòn.

Một đĩa cơm dùng với thịt gà ta luộc mềm xé nhỏ ăn kèm đồ chua, rau răm, nước súp gà … và món sốt đặc biệt của loại cơm gà Nha Trang đã đủ làm bao thực khách lưu luyến.

Thực khách luôn đông và phải xếp hàng mới tới lượt

Cơm gà xé là một trong những món ngon Nha Trang ăn qua một lần thực khách sẽ muốn ghé chân lần sau. Món ăn này từ lâu đã trở thành món đặc sản không nên bỏ qua khi du lịch đến Nha Trang, nay đã xuất hiện tại Sài Gòn.

Món cơm gà xé

Một đĩa cơm gà xé được bày trí vô cùng hấp dẫn. Món ăn gồm phần cơm có màu vàng tươi do được nấu với nước luộc gà và có mùi rất thơm, bên trên là lớp thịt gà xé trắng phau hấp dẫn và hành phi. Được dọn kèm theo đĩa cơm là đồ chua, rau răm, hành tím… Đặc sắc hơn đó là phần sốt đặc biệt được làm từ bơ béo ngậy, góp phần để hương vị món ăn thêm tuyệt vời và tròn đầy, làm nên nét riêng biệt cho món ăn.

Cơm gà chiên nước mắm

Ngoài ra, mỗi phần cơm còn có thêm chén nước súp nóng hổi nữa, súp có thêm quả trứng cút để giảm vị béo của cơm và được rắc thật nhiều hành ngò, trông vô cùng hấp dẫn. Khâu chế biến món ăn này, từ việc nấu cơm cho đến luộc gà, làm sốt bơ vô cùng công phu và đòi hỏi sự kiên nhẫn tỉ mỉ của người nấu bếp.

Cơm gà kho xả

Tuy vậy, một phần cơm chỉ có giá từ 25.000-40.000VND tuỳ thuộc bạn ăn gà chiên, gà lòng, gà nước mắm, gà xé, gà luộc, gà kho xả, gà nướng. Ngon và rẻ nhưng một phần cơm gà xé này vô cùng chất lượng, đảm bảo cho thực khách một bữa ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, lại no căng bụng.

Bạn có thể tìm tới quán tại địa chỉ: 9 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM